Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nếu hệ thống trang bị vũ khí được nâng cấp, đồ họa được cải thiện rõ rệt cùng tuyến nhân vật được “khoác lên mình màu áo mới”…. được coi là màn lột xác về diện mạo Đột Kích 2.0 thì chính sự thay đổi cấu trúc, chi tiết hóa của các map đấu, cấu hình và đặc biệt là sự ra mắt của hệ thống xếp hạng Rank mới thực sự được coi là “bộ sậu” ác liệt nhất thách thức trình độ game thủ.

Hệ thống Rank Đột Kích 2.0 – cơ hội khẳng định đẳng cấp

Lần đầu tiên Đột Kích 2.0 ra mắt hệ thống xếp hạng Rank nhằm phân định trình độ game thủ, chấm dứt tình trạng những game thủ giỏi đi “săn gà” trong các kênh.

Hệ thống Rank của Đột Kích được chia làm 4 cấp độ từ thấp đến cao: Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim. Những game thủ cùng đẳng cấp (Rank) sẽ được sắp xếp vào cùng một trận đấu. Và như vậy sẽ khó có thể xảy ra những trận đấu quá áp đảo mà kết quả hoàn toàn nghiêng về một bên.

Giao diện vào trận đấu Rank của Đột Kích 2.0

4 cấp độ trong hệ thống Rank của Đột Kích 2.0

Cũng theo thông tin chúng tôi mới nhận được từ phía NPH VTC Game, để ghi nhận game thủ đứng top Rank đầu tiên của phiên bản 2.0, trong thời gian đầu sẽ có sự kiện đua top bảng xếp hạng Rank. Game thủ đứng đầu top Rank của sự kiện sẽ được VTC Game trao giải thưởng là một case máy tính cực khủng để chiến game với giá trị lên đến 40 triệu đồng.

Map đấu Đột Kích 2.0 – chiến trường nảy lửa

Đột Kích 2.0 có điểm khác biệt lớn ở đồ họa, trong đó thay đổi được quan tâm nhất là tại một số bản đồ quen thuộc nhiều người chơi như Tàu Chở Hàng, Kim Tự Tháp hay Trạm Phát Sóng. Điểm vượt trội về đồ họa có thể thấy rõ là các hiệu ứng âm thanh, ánh sáng, sóng vỗ, tiếng phi cơ, trực thăng sống động. Người chơi được trải nghiệm cảm giác chiến trường thực sự hơn.

Ngoài giao diện, cấu trúc bản đồ cũng thay đổi hứa hẹn gây “choáng” cho người chơi. Một số khiếm khuyết hay bất hợp lý của phiên bản cũ đã được cải tiến triệt để góp phần giúp game thủ có nhiều lựa chọn hơn.

Giao diện vào trận đấu map Tàu chở hàng 2.0

Rất nhiều hiệu ứng bắt mắt trong map mới

Rất nhiều game thủ không nhận ra được map Kim Tự tháp quen thuộc

Rất nhiều thay đổi chi tiết trong map Đặt Bom quen thuộc

Cấu hình Đột Kích 2.0 – tất cả đều được đáp ứng

Đồng thời theo thông tin từ phía NPH VTC Game, cấu hình máy tính yêu cầu cho phiên bản Đột Kích 2.0 cũng đã được công bố và nằm ngoài sự tưởng tượng của đa số game thủ.

Theo đó dù có sự nâng cấp đáng kể về đồ họa, giao diện nhưng cấu hình yêu cầu để chơi mượt phiên bản 2.0 không phải là quá cao. Đây là cấu hình hầu hết các phòng máy, quán net hiện tại của Việt Nam có thể đáp ứng được.

Bản thân trong phiên bản 2.0 Đột Kích vẫn có phần setting (cài đặt) cho phép game thủ lựa chọn các mức đồ họa từ thấp đến cao. Nếu máy tính của game thủ yếu không đủ sức lên đến mức đồ họa 5, người chơi vẫn hoàn toàn có thể chơi mượt mà tại mức thấp nhất.

Game thủ có thể tùy chỉnh mức đồ họa phù hợp với cấu hình máy ngay trong trận đấu

Có thể thấy “bộ sậu khủng” này thực sự là thách thức khá khó nhằn với nhiều game thủ kể cả những game thủ lão làng của Đột Kích. Đồng thời thách thức cũng chính là cơ hội để bản thân game thủ cũng sẽ có dịp nhìn lại mình đang đứng ở vị trí nào trong game cũng như thể hiện đẳng cấp chính mình.

ML (GameSao.vn)

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận