Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Đột Kích “chi mạnh” để biến chủ phòng máy thành Huấn luận viên eSports

Noah | 01/09/2015 17:06 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Các Game Center (GC) tại TP. Hồ Chí Minh sẽ được tham gia vào một giải đấu lớn nhất từ trước tới nay của Đột Kích với tổng giá trị giải thưởng lên đến 500.000.000 đồng.

Đúng với định hướng phát triển của một tựa game eSports, Đột Kích luôn sở hữu cho mình một hệ thống giải đấu phong phú, chuyên nghiệp và ngày càng phát triển về quy mô. Mới đây, các xạ thủ Đột Kích còn chưa hết rạo rực vì sự trở lại của đấu trường huyền thoại VEC 2015 thì NPH VTC Game đã có thông báo chính thức về một sự kiện hoàn toàn mới, chưa từng có từ trước tới nay, đó chính là mùa giải Liên đấu GC tại TP. Hồ Chí Minh.

Theo đó, Liên đấu GC là sự kiện thi đấu dành cho tất cả các game thủ Đột Kích nhưng không phải đăng ký theo team, theo Liên minh như trước mà sẽ đại diện cho các GC trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh để tham gia tranh tài. 128 GC sẽ tổ chức vòng tuyển chọn trong hơn một tháng để tìm ra đội tuyển “gà nhà” của mình lọt vào vòng loại 4 khu vực và cuối cùng là vòng Chung kết.

Điểm đặc biệt khác với các giải đấu khác, Liên đấu GC là sự kiện thi đấu mà game thủ cũng như các chủ GC sẽ được hưởng quyền lợi về mặt phần thưởng là như nhau. Giải nhất chung cuộc vận động viên giành được 20 triệu đồng thì chủ GC cũng nhận được phần thưởng tiền mặt tương tự. Hơn thế nữa, xét về mặt quảng bá thương hiệu, đây cũng là cơ hội hiếm có để các GC phủ sóng rộng rãi tên tuổi của mình trong cộng đồng game thủ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Các giải đấu Đột Kích luôn thu hút số lượng lớn người quan tâm, theo dõi là cách tốt nhất để quảng bá thương hiệu GC của mình tới cộng đồng

Giải đấu sẽ chính thức khởi tranh vòng tuyển chọn tại các GC từ ngày 8/9 – 11/10/2015. Từ ngày 12 – 17/10 sẽ diễn ra vòng loại khu vực và ngày 18/10/2015 sẽ là trận Chung kết tìm ra GC vô địch.

Nội dung thi đấu đơn giản với chế độ Đấu đội và tổng giá trị giải thưởng lên đến con số khủng 500 triệu đồng thì không có lý do gì để các xạ thủ từ chối tham gia. Hãy chuẩn bị sẵn sàng ngay khi “cơn bão” Liên đấu GC đổ bộ tới TP. Hồ Chí Minh nhé.

Trang chủ Đột Kích: http://cf.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc

Noah

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận