Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Những ngày này, sản phẩm có lẽ được giới trẻ săn lùng nhất chính là chiếc điện thoại mang thương hiệu Việt - BPhone. Tất cả mọi yếu tố chức năng, công dụng, mẫu mã đều đạt cảnh giới “không thể tin nổi”, kể cả mức giá.Trong lúc Bphone tung hoành với giá cả mà không phải ai cũng có khả năng chi trả, thì Đột Kích đã nhanh tay thay BKAV đem đến cho các game thủ một trải nghiệm mới lạ và cũng“không thể tin nổi” trong bản cập nhật 1185.

Dòng vũ khí cận chiến là một trong những thể loại được đông đảo game thủ Đột Kích khá ưa thích và cũng là chế độ được chơi nhiều trong game. Để giữ chân và thu hút game thủ đến với chế độ này, nhà phát triển Đột Kích liên tục phải vắt óc suy nghĩ đưa vào game đủ các thể loại vũ khí mới để làm phong phú thêm dòng vũ khí này.

Nhưng mới đây trong thông báoUpdate 1185 được công bố trong ngày 04/06, Đột Kích khiến game thủ của mình thêm một phen “ngã ngửa” khi cập nhật cùng lúc 2 vũ khí cận chiến mới trong đó đặc biệt nổi bật là vũ khí có tên gọi “Cục gạch”.

Hình ảnh những viên gạch xây dựng không còn xa lạ gì đối với mọi thế hệ người dân Việt Nam. Nhưng việc đưa một thứ rất đỗi bình thường như vậy vào trong một tựa game online thì lại trở thành điều không hoàn toàn bình thường chút nào. Từ trước đến nay, game thủ chỉ biết gạch cũng có thể trở thành một vũ khí nguy hiểm trên đường phố, nhưng bắt đầu từ phiên bản Update 1185 game thủ phải bắt đầu làm quen với việc sử dụng gạch trong chiến đấu.

Clip không thể tin nổi về cục gạch của Đột Kích

Ngoài “vật liệu xây dựng” độc đáo này, phiên bản Update 1185 còn có sự xuất hiện của 3 loại vũ khí khác nhau khiến cho game thủ không có cảm giác rằng đây là một phiên bản cập nhật phụ.

Đây có lẽ chỉ là màn khởi đầu của Đột Kích trong việc đưa các vật dụng quen thuộc vào game. Sắp tới, rất có thể chúng ta sẽ còn bắt gặp cả dép tổ ong, nón lá,… trong Đột Kích.

Trang chủ: http://cf.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc?ref=bookmarks

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận