Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mode Battle Royale hay còn gọi là chế độ Sinh tồn sẽ xuất hiện trong Đột Kích vào ngày 05/7 sắp tới – cùng với bản cập nhật tháng 7/2018. Thông tin được VTC Game công bố ngay sau buổi trải nghiệm sớm chế độ Sinh tồn được tổ chức vào ngày hôm kia (26/6) tại thủ đô Hà Nội.

Đó là một chế độ dễ chơi khi yêu cầu thao tác và kỹ năng không quá cao nhưng lại vô cùng lôi cuốn và hấp dẫn đối với game thủ”, VTC Game mô tả về chế độ Sinh tồn, xu hướng hiện hành của ngành công nghiệp game – minh chứng cụ thể là tầm ảnh hưởng rộng khắp của hai “bom tấn” PlayerUnknown’s BattlegroundsFortnite.

Chế độ Sinh tồn trong Đột Kích vẫn sẽ có đầy đủ những yếu tố cơ bản, đặc trưng của dòng game Battle Royale – gồm vòng bo, thùng tiếp tế, phương tiện di chuyển,…Và dĩ nhiên, bạn sẽ giành chiến thắng nếu là người sống sót cuối cùng trên bản đồ.

Phòng chờ trong chế độ Sinh tồn

Bản đồ Bão cát bao gồm 11 khu vực đáng chú ý

Nhân vật di chuyển bằng Xe tự hành để gia tăng tốc độ

Tuy nhiên, nhà phát triển của Smilegate muốn tạo ra điểm nhấn thông qua nhiều tùy chỉnh trên bản đồ Bão cát. Theo đó, sẽ chỉ có tối đa 30 người chơi trong một trận chiến Sinh tồn trong Đột Kích – thay vì 1v100 quen thuộc. Chế độ Duo (bắt cặp cùng một đồng đội) đã được thay thế bằng team lớn (15 người) sẽ song hành cùng Solo và Squad (3-4 người).

Bên cạnh đó, bộ vũ khí Volcano với “chỉ số ưu việt hơn so với các phiên bản thông thường”, VTC Game mô tả, sẽ chỉ xuất hiện trong chế độ Sinh tồn của Đột Kích. “Ngoài ra, trong chế độ Sinh tồn, các bạn có thể tùy ý thay đổi góc nhìn, điều khiển nhân vật cũng như hành động; cụ thể như nằm, đấm, chạy nhanh, ngồi, đá xoay và xem bản đồ”, VTC Game nói thêm.

Dòng vũ khí Volcano sẽ ngập tràn bản đồ Bão cát

Người chơi có thể hoán đổi hai góc nhìn thứ nhất và thứ ba để thuận tiện hơn trong nhiều tình huống

Chế độ Sinh tồn là một trong những sự bổ sung, “thay đổi đột phá của Đột Kích” trong năm 2018 – được VTC Game giới thiệu trong định hướng phát triển game – bao gồm việc nâng cấp các tính năng in-game, phát triển cộng đồng và chuyên nghiệp hóa hệ thống các giải đấu...

Các tính năng trong game sẽ được cải thiện hơn nữa để thuận tiện cho người chơi giống như những gì mà phiên bản Đột Kích 2.0 mang lại”, nhá phát hành tựa game FPS đã tròn 10 năm tuổi tại Việt Nam khẳng định.

Việc một tựa game bổ sung thêm mode Battle Royale đã không còn mới mẻ gì sau sự thành công của PUBG vào năm ngoái. Và Fortnite trở thành một hình mẫu để các nhà phát triển/ nhà phát hành game trên toàn cầu noi gương, học tập.

Sự nổi tiếng và doanh thu mà Fortnite đem về cho hãng Epic Games kể từ khi họ tung ra mode Battle Royale vào cuối tháng 9 năm ngoái đã khiến PUBG Corp, “cha đẻ” của PUBG, phải đâm đơn kiện lên tòa án Hàn Quốc vào tháng 01 năm nay. Nhưng cũng chính PUBG Corp đã rút lại đơn kiện vào ngày hôm qa (27/6) mà không cho biết lý do cụ thể.

Ngay tại Việt Nam, hai tựa game mobile bắn súng lần lượt là Tập KíchCrossfire: Legends cũng đã đưa vào mode Battle Royale.

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận