Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Đột Kích tung Big Update mùa hè với M4A1 Born Beast và chế độ WorldCup

| 22/05/2014 07:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Bản update dành cho tháng 6 với số hiệu 1151 đã được công bố trên trang chủ của Đột Kích
Trong tháng 6 này, 2 sự kiện được chú ý nhất của Đột Kích đó là việc đưa vào món vũ khí VIP M4A1 BornBeast cũng như chế độ bóng đá cận chiến như phiên bản Indonesia. Và vào sáng ngày hôm nay, 20/5 những thông tin đầu tiên đã được tiết lộ trên trang chủ. 
 
Điểm nổi bật của update mới 
 
Theo  đó phiên bản 1151 được cập nhật bao gồm 1 bản đồ mới - mang tên Hy Lạp, chế độ mới mang tên chế độ WorldCup, 7 vũ khí mới bao gồm M4A1 Born Beast, Lựu đạn FOX, 2 súng sniper là MSR-S và Steyr Elite, AK-47 S (hãm thanh) và AR15, cuối cùng là món hàng "lạnh" - Dual Karambit. 
 
Clip sử dụng M4A1 S Born Beasts trong chế độ AI
 
Tất nhiên, tâm điểm vẫn là chế độ chơi mới, và súng VIP. Nhiều cao thủ chơi ở chiến trường CF QQ đã cung cấp rằng: "tính năng đáng tiền nhất của M4A1 S Born Beast là việc có khả năng gây sát thương chí mạng trong chế độ AI (không phải chế độ Zombie), điều này đồng nghĩa với việc tăng khả năng hồi lại máu trong chế độ này"
Vì vậy, sự có mặt M4A1 S Born Beast có lẽ sẽ khiến các của chế độ AI rộn ràng hơn. (một vài thông tin không chính thống còn cho rằng, tỷ lệ mở thẻ đặc biệt khi tài khoản có vũ khí VIP thì tỷ lệ rơi đồ "ngon" cũng nhiều hơn). 
 
 
Clip chơi thử Dual Karambit trong chế độ WorldCup phiên bản QQ
 
Còn chế độ WorldCup (tên gọi của chế độ bóng đá của Đột Kích) được mô tả gắn gọn với 16 vũ khí cận chiến  và một quả bóng cỡ lớn trên sân. Cũng giống như A.V.A hay Counter Strike, 8 người mỗi đội sẽ tìm cách đưa bóng vào cầu môn đối phương bằng "mọi giá" vì không thể sút xa với một trái bóng bự như vậy. Người chơi chỉ có thể chuyền bóng ở khoảng cách ngắn bằng phím G, những việc còn lại hãy để Kukri, Axe, Xẻng, Keris, Dual Karambit... lo.
 
AK-47-S  
 
Trong 4 món MSR-S và Steyr Elite, AK-47 S (hãm thanh) và AR15, thì người viết để ý nhất đến AK-47 S, chữ S ở đây được hiểu là nòng hãm thanh (silencer). Đây có lẽ là phiên bản đặc biệt nhất trong gần 20 phiên bản của AK-47 trong Đột Kích khi ngay trong thư viện Đột Kích quốc tế cũng chỉ công bố AK-47-S có mặt tại duy nhất Việt Nam? Và không có bất cứ một thông số nào được tiết lộ. Có lẽ độ giật và tốc độ bắn sẽ được củng cố trong phiên bản AK-47-S này.
 
Lựu đạn Fox
 
So với các món vũ khí trên, thì lựu đạn FOX cũng là một điểm gây chú ý, khi hình thù và cách sử dụng của nó khá "đáng yêu", và đồng bộ với nhân vật nữ được nhiều game thủ ưa thích. Ngoài ra, Dual Karambit - thứ đồ chơi từng được biết đến trong loạt phim The Chronicles of Riddick cũng có mặt trong bigupdate 1151 này. Đây sẽ là một món hàng "lạnh" đúng nghĩa với tốc độ và uy lực, sánh ngang với Brass Knuckles. 
 
Ngày Update sẽ là 29/5
 
Theo thông tin trên trailer của bản mới thì ngày ra mắt của M4A1 S Born Beasts sẽ vào ngày  29/5 tới đây, vì vậy thời điểm update phiên bản 1151 cũng sẽ rơi vào thơi điểm trên.
 
Theo G8
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận