Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

VTC Online đã chính thức hoàn thành việc ký kết hợp đồng phát hành sản phẩm Đột Kích tại Việt Nam với đối tác là nhà phát triển Smilegate (Hàn Quốc) – theo thông cáo báo chí được đăng tải trên trang chủ Công ty Cổ phần VTC Truyền thông Trực tuyến (VTC Online) cách đây ít phút.

Chưa rõ VTC Online và Smilegate đã ký kết hợp đồng phát hành Đột Kích tại Việt Nam trong bao lâu - Ảnh chụp màn hình thông cáo báo chí

Cho tới thời điểm hiện tại, Đột Kích vẫn là sản phẩm số một về thể loại game bắn súng. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để sản phẩm này phát triển mạnh hơn nữa tại thị trường Việt Nam”, ông Hoàng Nhật Linh, Phó Giám đốc VTC Online, phát biểu.

Trước đó, VTC Intecom (tiền thân là VTC Game) đã phát hành Đột Kích (tên gốc Crossfire) tại Việt Nam từ tháng 3/2008. Và vào hôm qua (31/5), VTC Intecom đã phát ra thông báo dừng dịch vụ game Đột Kích từ 0g00 ngày 01/7/2020.

Tuy nhiên, “tuổi đời” của Đột Kích không dừng lại ở con số 13 và sẽ tiếp tục được kéo dài khi tựa game FPS gắn liền với nhiều thế hệ game thủ Việt được trao cho VTC Online – đều là thành viên trực thuộc Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện VTC cùng với VTC Intecom.

Đột Kích vẫn sẽ gắn bó với cộng đồng game thủ Việt khi quyền phát hành được chuyển từ VTC Intecom sang VTC Online

Đây chính là một trong những chiến lược kinh doanh từ phía Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện VTC trong giai đoạn tới” – trích lược thông cáo.

Cũng theo ông Linh, việc chuyển đổi một sản phẩm giữa hai công ty thành viên trực thuộc VTC sẽ “hoàn toàn đảm bảo việc tiếp tục vận hành hệ thống sản phẩm cũng như toàn bộ tài khoản của người dùng.

Tuy chưa tiết lộ thêm về quá trình chuyển giao sản phẩm Đột Kích nhưng theo nguồn tin riêng của GameSao, tài khoản của người chơi vẫn sẽ được giữ nguyên tất cả tài sản cũng như vật phẩm.

Cụ thể hơn, người chơi sẽ chuyển đổi tài khoản Đột Kích sang bên cổng đăng nhập của VTC Online và vẫn trải nghiệm game như bình thường trong tháng 6 này.

Tài khoản của người chơi Đột Kích vẫn sẽ được giữ nguyên trong quá trình chuyển giao quyền phát hành game tại Việt Nam

Tới đầu tháng 7, NPH mới sẽ tạm đóng toàn bộ servers trong hai đến ba giờ đồng hồ để tiến hành thay đổi những thủ tục chuyển giao cần thiết và cập nhật game. Từ đó về sau, người chơi Đột Kích sẽ đăng nhập theo tài khoản GoID và nhận lại nhân vật.

VTC Online còn chuẩn bị phát hành bản Open Beta của Đột Kích Zero (tên gốc Crossfire Zero) – phiên bản nâng cấp của Đột Kích, sử dụng engine do Tencent và Smilegate đồng phát triển – vào ngày 03/6 tới.

Hiện GameSao đang liên hệ trao đổi với đại diện VTC Online để làm rõ nhiều thông tin liên quan.

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận