Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

[Dota 2] Hé lộ hình ảnh "trùm đánh bom" Techiee

| 25/05/2014 00:59 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Techies, cái tên vừa được quí mến nhưng lại nhận được rất nhiều sự thù ghét đã được Valve công bố chính thức trở thành Hero tiếp theo sẽ xuất hiện trong Dota 2. Cho dù có ghét hay yêu quí anh chàng này, việc ra mắt Techies chắc chắn là một điều khá vui mừng cho cộng đồng Dota 2.

Mới đây, Valve đã có thông báo chính thức về Hero tiếp theo xuất hiện khi Compedium vượt qua con số $6.400.000 và không ai khác chính là Techies, Hero cực nổi tiếng ở Dota còn được biết tới dưới cái tên Bom.

Đây là một trong những Hero có lối chơi đặc trưng “không giống ai” mà khi đã chơi Dota, ít game thủ có thể quên được những giây phút vui sướng lẫn khó chịu mỗi khi dính bom của Techies. Sở hữu bộ skill gồm bom hẹn giờ, bom tàng hình và cọc stun, Techies là một trong số ít Hero vừa được thích mà lại cũng vừa bị ghét nhất trong Dota.

Trong thời gian trước khi ra mắt, cộng đồng cũng đã có khá nhiều lần yêu cầu Valve cho ra mắt anh chàng Bin Laden tinh nghịch này, nhưng dường như mọi câu hỏi, góp ý hay thậm chí là “gào rú” đều được Valve lẳng lặng bỏ qua.

Nhưng thật bất ngờ, ngay trong thời điểm tiền thưởng cho TI 4 đang có dấu hiệu chững lại thì cái tên Golbin Techies đột nhiên xuất hiện làm cả cộng đồng Dota 2 dường như sục sôi và rộn ràng hẳn lên. Chắc hẳn trong thời gian tới, chúng ta sẽ được chứng kiến khá nhiều chiêu trò mà Valve đem đến cho người chơi mà không hề bị mang tiếng là “hút máu”. 

Hiện tại hình dáng của Golbin Techies vẫn chưa được công bố chính thức, nhưng qua video được làm dưới đây của cộng đồng Dota 2, chúng ta có thể có được một cái nhìn khá thú vị về anh chàng vui tính nhưng cũng cực liều sẽ xuất hiện trong thời gian tới đây.

Theo EG

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: Dota, game, moba, esport, goblin techies, bomb
Có thể bạn quan tâm
Bình luận