Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

DotA 2 sẽ có giải đấu lớn nhất tại Việt Nam

Q7 | 05/06/2014 16:06 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Giải đấu dành cho game thủ DotA 2 lớn nhất tại Việt Nam với sự góp mặt của đại diện 04 đội DotA 2 khu vực Đông Nam Á với giá trị giải thưởng lên tới 2.000 USD sẽ diễn ra vào tháng 6/2014.

Thời gian qua, thông tin VTC chuẩn bị đem Dota 2 về Việt Nam đã gây "bão" trong lòng cộng đồng E-sport Việt. Được biết NPH VTC Game đang gấp rút đẩy nhanh quá trình hợp tác với Valve - nhà sản xuất của tựa game có giải đấu lớn nhất trong lịch sử Thể Thao Điện Tử Thế giới.. Tuy hiện nay vẫn có rất nhiều thông tin khác nhau nhưng một trong những tín hiệu đáng mừng đầu tiên cho game thủ DotA 2 tại Việt Nam là VTC Game sẽ chính thức tài trợ cho Esports Viet (ESV) tổ chức giải đấu Vietnam Esports Champions League (VECL) 2014.

Giao diện giải đấu VECL 2014 đang được ESV hoàn thiện

Vietnam Esports Champions League (VECL) 2014 là giải đấu DotA 2 do ESV đứng ra tổ chức dưới sự bảo trợ của VTC Game và hãng Gaming gear nổi tiếng trên thế giới Razer. Giải đấu sẽ có sự tham gia của 8 team gồm top 4 team DotA 2 khu vực Đông Nam Á đó là Arrow Gaming (ĐKVĐ vòng loại The International 4 khu vực Đông Nam Á), Mineski (hạng 3 vòng loại The International 4 khu vực Đông Nam Á), Mith.Trust và Scythe.Gaming. Các đội này sẽ thi đấu cùng top 4 team giỏi nhất của Việt Nam được lựa chọn thông qua vòng loại vào trung tuần tháng 6/2014.

Thư mời Arrow Gaming tham dự giải đấu VECL 2014

Giải đấu eSports này sẽ có tổng giá trị giải thưởng lên tới 2.000 USD (~50 triệu VNĐ) đây cũng là giải thưởng lớn nhất từ trước tới nay dành cho bộ môn DotA 2 tại Việt Nam. Bên cạnh đó, đây còn là cơ hội lớn cho các đội DotA 2 tại Việt Nam tham gia cọ xát, học hỏi thêm kinh nghiệm thi đấu DotA 2 ở cấp chuyên nghiệp.

Giải đấu VECL 2014 cũng đánh dấu một bước ngoặt mới cho DotA 2 tại Việt Nam khi lần đầu tiên một giải đấu “nội địa” có sự tham gia của “khách mời” tới từ các nước cùng khu vực. Ngoài ra, tất cả các trận đấu sẽ được LIVESTREAM trên ESV Studio với giọng bình luận của caster Jay, Tsunami và Cupid.

Tsu (thứ 3 từ trái sang) và Jay (thứ 3 từ phải sang) là 2 BLV của ESV Studio

Cũng thời điểm này, cộng đồng DotA 2 sẽ tiếp tục nhận một tin vui khác đó chính là hãng Gaming gear Razer sẽ chính thức tài trợ phần thưởng, quà tặng cho giải đấu VECL 2014.

Bộ giải thưởng dành 5 đội xuất sắc bao gồm 01 tai nghe Kraken Pro, 01 chuột Naga Hex, 01 pad Goliathus 2013 với tổng giá trị lên tới gần 80 triệu đồng. Ngoài ra, cộng đồng game thủ còn có cơ hội nhận những phần quà giá trị khác khi tham gia các sự kiện bên lề giải đấu của VECL 2014.

Chi tiết xem tại:

Trang chủ: http://esportsviet.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vietesports

Q7

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận