Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

DotA 2 xuất hiện trong Hearthstone

T.B | 13/08/2014 14:22 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Mới đây một game thủ Hearthstone đã thực hiện một bộ thẻ bài DotA 2 với nhân vật chính là các hero trong game đã gây được ấn tượng mạnh với cộng đồng game đấu thẻ hấp dẫn này.

Điều này có thể là tốt hoặc cũng có thể là xấu. Một game thủ đã quyết định thực hiện ý tưởng của mình để làm ra bộ thẻ Hearthstone dựa trên các khuôn mẫu hero trong DotA 2 và gây ấn tượng mạnh với cộng đồng yêu thích Hearthstone trên thế giới. Có tổng cộng 144 thẻ bài với tất cả tính năng, đơn vị triệu hồi, creep, và kỹ năng riêng của mỗi hero trong DotA 2.

Lấy ví dụ như Mogul Khan (Axe) là một thẻ Taunt, có nghĩa là tất cả kẻ thù phải tấn công hero này trước tiên. Điều này trực tiếp dựa trên kỹ năng trong DotA 2 của Axe, Berserker Call. Morphling vẫn giữ được khả năng khó chịu Adaptive Strike của mình trong dạng một thẻ bài phép thuật chuyển đổi damage với máu. Đó chỉ là 2 ví dụ trong tổng số 144 thẻ. Có thể nói game thủ thực hiện bộ thẻ này đã rất tỉ mỉ, nghiên cứu từng chi tiết của các hero trong DotA 2 sau đó áp dụng vào các thẻ bài thích hợp để không làm mất đi khả năng vốn có của hero đó. Bạn có thể chiêm ngưỡng toàn bộ số thẻ này tại đây.

Cũng có một số thẻ hoàn toàn không có ý nghĩa giống như Crystal Maiden, thẻ này có khả năng làm giảm đi chỉ số intelligence của đối phương mỗi lượt, nghe có vẻ rất hữu ích thế nhưng trong Hearthstone lại không hề có chỉ số Intelligence.

Và, bạn tự hỏi rằng tại sao Axe lại được gọi là Mogul Khan thì bởi vì đó là tên đầy đủ của hero này từ phiên bản Warcraft III (WC3) Dota là “Mogul Khan Axe”. Do lo ngại về vấn đề bản quyền cho nên rất nhiều hero khác từ WC3 DotA được đặt tên lại trong DotA 2 như “Magina the Anti-Mage” thành “Anti-Mage”, hay “Cairne Bloodhoof the Tauren Chieftain” thành “Elder Titan”…

Rõ ràng, các thẻ này hoàn toàn không có thật. Game thủ này đã thực hiện bộ thẻ thông qua website Hearthcard, sử dụng các hình ảnh của cả Valve và các nhà phát triển độc lập khác. Mặc dù khá ấn tượng với công sức của anh chàng song đáng tiếc là điều này hiện thời sẽ không thể xảy ra. Dẫu vậy, trong tương lai chưa biết chừng chúng ta lại được chứng kiến các hero DotA 2 khuấy động sân chơi của Hearthstone thì sao nhỉ.

T.B

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận