Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Valve đã cho người chơi Dota Underlords một cái nhìn thoáng qua về bản update sắp tới với điểm nhấn là 10 hero models mới.

Một phần quan trọng của Underlords liên quan tới tiến trình thăng level (tăng cáp độ sao) các heroes trên quân cờ, khi đó cũng là lúc chúng được thay đổi diện mạo để trở nên bắt mắt hơn.

Underlords cũng giống như tất cả tựa game autobattler khác lấy cảm hứng từ Dota Auto Chess, khi vẫn đang tìm cách cập nhật các hero models để chúng trở nên thu hút hơn mỗi khi được tăng tiến level.

Với lý do đó, nhà phát triển đã giới thiệu một loạt các sets mới từ cộng đồng Dota 2 Workshop trên tài khoản Twitter chính thức vào sáng nay (31/7). Đây cũng là nơi cho “ra lò” những hero sets nổi tiếng của Dota 2 – gồm nhiều Arcana và Invoker Persona.

Lưu ý rằng Full Customization (tạm dịch: Tùy biến Hoàn chỉnh) vẫn chưa phải là một tính năng có sẵn trong Underlords. Nhưng nhiều khả năng ngay khi kết thúc giai đoạn Open Beta, Valve sẽ đưa vào tựa game tính năng này và bước mở đầu sẽ là nâng cấp hình ảnh các heroes thông qua những item sets đặc thù.

10 ví dụ minh họa được Valve đưa ra bao gồm:

Abaddon

Anti-Mage

Clockwerk

Lina

Luna

Phantom Assassin

Queen of Pain

Timbersaw

Tiny

Venomancer

Bên cạnh đó, Valve cũng đang “trải thảm đỏ” chào đón những nhà sáng tạo nội dung cho Underlords. Nhà phát triển đăng tin tuyển dụng thiết kế để tìm kiếm nhân sự mở rộng các vũ trụ của nhiều tựa game, phát triển cốt truyện, sáng tác truyện tranh hoặc làm phim ngắn,…

Có thể Underlords cũng sẽ được Valve phát triển theo hướng tương tự.

Nếu không có gì thay đổi, bản update lớn tiếp theo của Underlords sẽ ra mắt vào sáng mai (01/8) – nơi người chơi sẽ được chứng kiến hình ảnh mới lạ của nhiều heroes, rework hệ thống rank hiện tại và nhiều thay đổi cân bằng metagame,…

Tuy nhiên, điều nhiều người chơi mong đợi là 15 heroes mới có thể sẽ chưa lộ diện.

Chịu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận