Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Dota Underlords khởi động Season 1 vào ngày 25/02

ABC | 22/02/2020 10:54 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Đương nhiên là Valve sẽ đem theo nhiều nội dung cùng tính năng mới mẻ cùng với mùa đầu tiên.

Cuối cùng thì tựa game autobattler của Valve cũng sắp có phiên bản chính thức sau hơn chín tháng chạy thử nghiệm từ giữa tháng 6 năm ngoái.

Theo thông cáo báo chí được đăng tải trên trang chủ vào hôm qua (21/02), Vavle đã cung cấp những thông tin chi tiết về Season 1 của Dota Underlords – sẽ khởi động vào tuần sau.

Dota Underlords sẽ có sẵn trên các nền tảng Steam, iOS và Android vào ngày 25/02 tới. Tuy nhiên, nhà phát triển lưu ý rằng, phiên bản dành cho các thiết bị di động có thể sẽ xuất hiện muộn hơn so với PC do phải chờ đợi các cửa hàng ứng dụng phê duyệt.

Tiệc ra mắt

Sau đây ít ngày, Dota Underlords sẽ kỷ niệm màn ra mắt chính thức bằng một sự kiện đặc biệt quy tụ nhiều nhân vật có tiếng nói trong cộng đồng Dota 2.

Danh sách khách mời bao gồm các streamers nổi tiếng như Janne “Gorgc” Stefanovski và Henrik “AdmiralBulldog” Ahnberg cùng host Jorien “Sheever” van der Heijden. “Chúa tể meme” Jake “SirActionSlacks” Kanner cũng được mời tham dự để khiến cho buổi ra mắt tựa game được livestream trên Twitch trở nên đáng chờ đợi hơn.

Tại đây, các vị khách mời của Valve cùng với những game thủ Dota Underlords nổi bật trong cộng đồng sẽ cùng chơi một vài trận đấu, bao gồm cả mode mới City Crawl.

Valve sẽ trao quà gì cho những người chơi Dota Underlords từ Beta Season?

Ranking

Valve sẽ tiến hành reset các cấp bậc rank trong game ở cả Standard, Duos và Knockout. Hầu hết người chơi sẽ đều nhận thấy sự thay đổi khi họ bị giáng xuống Minor Rank 1 nhưng vẫn sẽ được giữ nguyên Major Rank như Lieutenant và Boss.

Không may, những người có tên trên bảng vàng “Lords of White Spire” sẽ đều bị xóa bỏ. Thay vào đó, họ sẽ buộc phải nỗ lực từ rank Big Boss III nếu muốn quay trở lại BXH những người chơi Dota Underlords xuất sắc nhất thế giới.

Tùy chọn thêm

White Spire sẽ có giao diện mới ở Season 1. Một bàn cờ mặc định mới sẽ được bổ sung vào game và chỉ những người chơi đạt level 5 trở lên trong Protopass mới có quyền giữ lại hai bàn cờ của hai Season Beta.

Thêm nữa, Valve sẽ cho phép người chơi mở khóa năm bàn cờ mới theo tiến trình chơi.

Bạn cũng có thể tạo “chất” riêng cho bàn cờ của mình trong Dota Underlords. Đặt lên đó một bức tượng Ricky hay thêm nhiều đạo cụ, chi tiết mang tính cá nhân hóa mỗi khi thăng tiến level Protopass.

Tấm áp phích Truy nã cũng có thể được sửa đổi theo ý thích của người chơi. Viết tên của bạn lên đó và gặt hái thành tích để có thêm nhiều danh hiệu hơn.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận