Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Valve vừa tung ra bản update mới toanh cho người chơi Dota Underlords trên tất cả các nền tảng và nội dung được quan tâm, chờ đợi nhất hiện đã có trong game.

Valve sẵn lòng lắng nghe ý kiến phản hồi về Proto Pass để hoàn thiện cho Season 1

Dota Underlords giờ đã có Battle Pass, hoặc có thể tạm gọi đây là một phép thử để đón nhận phản hồi từ phía cộng đồng, được đặt tên là “Proto Pass”

Tuần trước, Valve xác nhận sẽ tung ra một thứ gọi là “proto-Battle Pass”, phiên bản thử nghiệm của hệ thống tiến trình trả phí cung cấp phần thưởng cùng các cosmetic items cho người chơi.

Nó đi theo mô hình của các tựa game free-to-play “đình đám” trên thế giới ở thời điểm hiện tại – như FortniteApex Legends – khi Battle Pass là công cụ đem về nguồn lợi chính cho nhà phát triển.

Ngay bây giờ, người chơi Dota Underlords sẽ có quyền trải nghiệm Proto Pass miễn phí. Khi đó, bạn sẽ tham gia các nhiệm vụ hàng ngày để mở khóa các cosmetic items theo level.

Hiện tại, người chơi đều sẽ có tốc độ tiến triển ngang bằng nhau và một phiên bản trả phí chính thức của Battle Pass sẽ ra mắt trong tương lai gần.

Trong số các phần thưởng của Proto Pass, đáng chú ý nhất là các board skins - cho phép bạn thay đổi diện mạo, thêm hiệu ứng đặc biệt cho bàn cờ - cùng khung nhận diện người chơi (portrait ring),…

Nếu quan tâm, độc giả có thể tìm hiểu thêm về Proto Pass TẠI ĐÂY.

Nói nhanh về khoản cân bằng metagame đi kèm với bản update mới nhất.

 Split Shot của  Medusa đã bị nerf, khi chỉ bắn lan sang một mục tiêu thay vì hai như trước. Đặc biệt, Split Shot sẽ bỏ qua mục tiêu cạnh bên nếu như kẻ địch đứng ngoài phạm vi tấn công của Medusa. Mặc dù vậy, skill này vẫn sẽ đi kèm với hiệu ứng item mà Medusa mang trên người.

Các skills khác, máu và sát thương cơ bản của Medusa vẫn được giữ nguyên và Valve điều chỉnh như vậy để làm giảm phần nào khả năng tấn công của hero này.

Valve cũng cập nhật hiệu ứng silence cho  Berserker’s Call của  Axe – dù nó đã xuất hiện trong các trận đấu Dota Underlords từ trước.

Các  Warlocks cũng bị nerf tương đối – dù bản chất đây chỉ là một đợt khắc phục lỗi. Theo đó, Alliance này không còn được hưởng lợi từ item mà chỉ hồi máu khi đánh thường hoặc dùng skill. Các items kiểu như  Radiance cũng không cộng dồn khả năng hồi phục của Warlock Alliance.

Độc giả quan tâm có thể xem thêm chi tiết những thay đổi TẠI ĐÂY.

ABC

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận