Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Hệ thống rank hoàn toàn mới sắp sửa xuất hiện trong Dota Underlords – thông tin được đội ngũ phát triển xác nhận.

Fletcherd, nhân sự trong nhóm vận hành và phát triển Dota Underlords, cho biết Valve đang “đại tu” hệ thống rank để nó trở nên “rõ ràng và dễ đoán hơn.” Họ hy vọng rằng sẽ sớm hoàn thiện và giới thiệu nó tới người chơi ngay trong bản update của tuần tới.

Fletcherd không cung cấp thêm thông tin chi tiết về những thay đổi đáng kể nhất so với hệ thống rank đang có trong game.

Hiện tại, người chơi Dota Underlords không có bất cứ cơ sở, con số hoặc dấu hiệu nào để nhận biết họ sắp bị giáng cấp hoặc thăng hạng khi chơi rank. Tất cả những gì họ biết chỉ là: Cán đích top 4 sẽ nhận thêm điểm Matchmaking Rank (MMR) và ngược lại nếu xếp hạng 5 trở xuống.

Các tựa games khác như League of Legends, OverwatchApex Legends đều cung cấp cho người chơi thanh tiến trình “leo rank” dựa vào số điểm họ nhận/mất sau mỗi trận đấu.

Và rất có thể, Valve sẽ làm điều tương tự với Dota Underlords.

Tám bậc rank hiện có trong Dota Underlords

Nhà phát triển cũng cho hay, tất cả người chơi sẽ trải qua một đợt reset rank ngay khi game bước vào giai đoạn Open Beta. Điều đó có nghĩa là tất cả mọi người sẽ ở trạng thái không xếp hạng (unranked) hoặc quay trở lại với mốc rank khởi đầu, Upstart I.

Nếu làm vậy, nhiều khả năng người chơi có thứ hạng cao trên Leaderboard trước đợt reset sẽ “leo rank” nhanh hơn hẳn.

Bản update tuần này vẫn chưa được tung ra, mặc dù nhiều người chơi Dota Underlords đã kỳ vọng nó sẽ xuất hiện vào hôm qua (11/7). Tuần trước, Valve xác nhận rằng họ sẽ đưa vào game phiên bản thử nghiệm của Battle Pass trong tuần này – nên có thể đây sẽ là một đợt update lớn mà họ cần thêm thời gian để chuẩn bị kỹ càng.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận