Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Người chơi Dota Underlords biết rằng Valve đang ấp ủ kế hoạch làm dày thêm danh sách hero ở những bản updates sắp tới. Và chính nhà phát triển đã công bố trên trang chủ rằng họ sẽ luân phiên sử dụng các heroes, items cũng như Alliances qua mỗi season.

Nhưng nhờ thông tin bị rò rỉ, giờ chúng ta đã có thêm manh mối về những heroes nào sắp “xuất đầu lộ diện” trong tựa game autobattler của Valve.

Theo đó, YouTuber Tyler McVicker đã đăng tải một đoạn video công khai những tập tin ẩn trong Dota Underlords sau bản update ngày 12/7 vừa qua. Danh sách những tạo hình được tìm thấy bao gồm 15 heroes của Dota 2: Chen, Clinkz, Dark Seer, Dazzle, Earthshaker, Pangolier, Riki, Rubick, Spectre, Storm Spirit, Sven, Undying, Vengeful Spirit, Weaver và Zeus.

Rõ ràng, một vài heroes trong số trên đã sắp được hoàn thiện để đưa vào game – đơn cử như Storm Spirit. Ngoài ra, biểu tượng in-game của Zeus cũng đã sẵn sàng.

Hiện vẫn chưa rõ những items nào sẽ đi kèm với một loạt các heroes phía trên. Bởi nhà phát triển cho biết sẽ liên tục xoay tua các Alliances - đồng nghĩa với việc người chơi Dota Underlords sắp phải chào tậm biệt với nhiều heroes hiện hành và có thể phải tập làm quên với những hiệu ứng đặc biệt từ những Alliances mới.

Tuy nhiên, không tập tin nào cho thấy thời gian dự kiến cho đợt big update sắp tới.

Bên cạnh đó, một tính năng đặc sắc mới toanh của Dota Underlords cũng đã bị rò rỉ trước ngày ra mắt. Cụ thể, mỗi người chơi đều có thể lựa chọn một khả năng đặc biệt có tác dụng thay đổi cục diện trận đấu mà phù hợp với cách chơi của riêng họ. Nhưng chưa rõ nó sẽ gia tăng chỉ số cho các heroes hay cung cấp những cơ chế đặc biệt nào đó.

Nhiều dấu hiệu cho thấy chế độ chơi có tên "Turbo mode" cùng tính năng replay trận đấu cũng đang được thử nghiệm. Turbo mode được đồn đoán là phiên bản tăng tốc của Dota Underlords truyền thống với hiệu ứng hình ảnh nhanh hơn để buộc người chơi phải đưa ra quyết định, sắp xếp đội hình tốc độ hơn.

Nếu không có gì thay đổi, bản update hàng tuần của Dota Underlords sẽ được tung ra vào hôm thứ Năm tuần này (18/7). Valve xác nhận sẽ đem đến những trận chiến 1v1 cùng một đợt cân bằng metagame trên quy mô rộng lớn.

bản update tuần trước, nhà phát triển đã nerf Medusa và khắc phục lỗi tồn đọng trên Warlock Alliance nhưng chúng đều không tác động quá nhiều tới meta.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận