Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mid-Season Gameplay Update (Cập nhật Lối chơi Giữa Mùa) của Dota Underlords đã ra mắt vào rạng sáng nay (20/7) theo giờ Việt Nam trên cả hai nền tảng PC và mobile.

Bản update đem theo một số lượng lớn các thay đổi liên quan đến các Alliances, items, heroes và Tiers trong game. Nó khiến cho metagame thay đổi đột ngột và đó là lý do Valve giới thiệu patch notes trước đó một ngày để người chơi Dota Underlords chuẩn bị thích ứng, tránh trường hợp bị ngợp với quá nhiều những biến động.

Thế nhưng điều mà nhiều người chơi là hero mới trong danh sách 15 cái tên mới bị rò rỉ cách đó ít ngày vẫn chưa lộ diện.

Đầu tiên phải kể tới những thay đổi triệt để trên hệ thống Alliance Item. Giờ thì chúng đã được phân cấp (Tier) và người chơi có thể nhận được ngẫu nhiên những phiên bản yếu/mạnh hơn ngay khi bắt đầu trận đấu. Tuy nhiên, hiệu ứng của chúng vẫn được giữ nguyên.

Tiếp đến là những hiệu chỉnh liên quan tới các heroes trong Dota Underlords. Troll Warlord, Medusa, Sand King, Tinker, Treant Protector và Clockwerk giờ đã được thăng Tier so với trước kia. Ở chiều ngược lại thì những Tidehunter, Razor, Venomancer và Wind Ranger lại bị giảm Tier.

Điều này sẽ tác động trực tiếp tới lượng gold và mức độ quý hiếm của chúng – đồng nghĩa với việc người chơi sẽ tìm thấy chúng dễ/khó hơn trước update.

Thay đổi lớn nhất về các stats của hero tới từ các units 3 sao. Nhiều heroes được buff mạnh về lượng máu, sát thương, tốc độ đánh hoặc sát thương phép khi chúng được thăng lên cấp 3 sao. Khi đó, người chơi sẽ cảm nhận được giá trị của những units 3 sao thay vì chỉ tập trung vào xây dựng đội hình 2 sao như trước.

Valve cũng sắp xếp lại Tier của một loạt các items và không quên buff/nerf chúng.

Người chơi nên tìm hiểu kỹ càng những thay đổi mới nhất của bản Update Giữa Mùa thông qua patch notes trên trang chủ hoặc tab Item in-game.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận