Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Dr. Disrespect - Gamer mới nổi danh tiếng nhất năm 2017 tuyên bố dừng stream sau khi thú nhận mình đã ngoại tình

GenK | 20/12/2017 15:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Trong video thú nhận, anh run rẩy thông báo về việc mình sẽ không stream game nữa.

Một trong những streamer trên Twitch, người nổi tiếng nhất năm 2017 này – anh Guy "Dr. Disrespect" Beahm vừa tuyên bố tạm nghỉ một thời gian để chăm lo cho gia đình mình. Tại sao anh lại có quyết định đột ngột này? Anh vừa thú nhận rằng mình đã không chung thủy với vợ, và muốn vun vén lại gia đình hạnh phúc mình vốn có.

Thứ Năm cuối tuần vừa rồi, anh xuất hiện trong vài phím để thông báo với fan. Lần này, không còn cặp kính ngầu lòi, không còn bộ tóc giả hay thái độ thường thấy trên stream nữa, anh dũng cảm thổ lộ rằng mình đã làm điều không phải với vợ. Anh sẽ nghỉ stream vô thời hạn để tập trung vào việc gia đình.

Sự nổi tiếng của anh Beahm mới bắt đầu từ năm nay, lên cùng với cơn sóng có tên PlayerUnknown’s Battleground. Trong game, anh chơi dưới cái tên Dr. Disrespect – Giáo sư Không-tôn-trọng-ai. Anh có tới hơn 1,4 triệu người theo dõi trên Twitch, và vừa mới được trao danh hiệu Người chơi Xu hướng – Trending Gamer của năm 2017, giải thưởng do The Game Awards trao tặng. Giải thưởng này đến tay anh chỉ một tuần trước thông báo "tạm giải nghệ" của Dr. Disrespect.

Watch Gold Medallions || @DrDisRespect from DrDisRespectLIVE on www.twitch.tv

"Như các bạn đã biết, tôi có một gia đình tuyệt đẹp, một vợ mà một con", anh nói, run rẩy trước sự thật mà mình đang đối mặt. "Và tôi không muốn giấu giếm điều gì, rằng tôi đã không chung thủy với vợ".

Anh xin lỗi tới nhóm fan của mình, tới những người xem stream, tới các nhà tài trợ và với nền tảng stream Twitch.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận