Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Dragon Nest chính thức phát hành tại Việt Nam Quý I năm 2016

Taric | 07/12/2015 20:18 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Phiên bản Dragon Nest tại Việt Nam sẽ được bản địa hóa và đồng nhất nội dung với phiên bản Đông Nam Á (SEA), bao gồm 8 classs cơ bản, các hệ thống hang động, ải chiến đấu, cùng với đó là các sự kiện ingame và tính năng cập nhật mới.

Vào ngày 07/12/2015, hai Công ty: Cherry Credits (Singapore) và VGG Entertainment (Việt Nam) đã ra thông báo chính thức về việc ký kết hợp tác phát hành sản phẩm Game MMORPG 3D bom tấn Dragon Nest tại thị trường Việt Nam, dự kiến ra mắt trong Quý I năm 2016 với trang web chính thức: http://dn.choi.vn

 

Được phát triển bởi Eyedentity Games (Hàn Quốc), Dragon Nest là tựa game 3D đình đám với phong cách chiến đấu nhập vai hành động, đã gặt hái được rất nhiều thành công trên thị trường thế giới.

Thế giới kỳ ảo của Dragon Nest với hệ thống boss và hang động, ải chiến đấu kết hợp cùng hệ thống chiến đấu non-target mang lại các trải nghiệm đa phong cách cho người chơi nam giới cũng như nữ giới, dựa trên nền đồ họa tiên tiến.

 

Phiên bản Dragon Nest tại Việt Nam sẽ được bản địa hóa và đồng nhất nội dung với phiên bản Đông Nam Á (SEA), bao gồm 8 classs cơ bản, các hệ thống hang động, ải chiến đấu, cùng với đó là các sự kiện ingame và tính năng cập nhật mới.

Game thủ Việt có thể dùng tài khoản của Cherry Credits hoặc VGG để tham gia toàn bộ các máy chủ (máy chủ Việt Nam cũng như các máy chủ khác tại Đông Nam Á). Hệ thống thanh toán sử dụng đồng tiền thống nhất Cherry Credits, với sự ưu đãi thanh toán và tiện lợi nhờ cổng thanh toán của VGG.

 

Giá trị hợp đồng hợp tác giữa Cherry và VGG không được tiết lộ, tuy nhiên đại diện của hai bên cho biết: “Đây là lần đầu tại Việt Nam, game thủ được trải nghiệm một sản phẩm MMORPG chất lượng AAA theo quy chuẩn quốc tế, với sự vận hành và kinh nghiệm phát hành toàn cầu của Cherry Credits, cùng sự am hiểu bản địa của VGG Entertainment.

Bên cạnh đó, người chơi Việt Nam sẽ giảm bớt lo ngại về các vấn đề đường truyền, giật lag khi máy chủ đặt tại Việt Nam, nhất là với các tựa game thiên về kỹ năng như Dragon Nest. Trong tương lai gần, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho cộng đồng game thủ Việt nhiều tựa game chất lượng hơn nữa.”

 

Taric

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận