Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Cách đây ít giờ, nhà phát hành "Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D" - VGG Entertainment, vừa công bố phim quảng bá mới nhất của game MMORPG "bom tấn" tiếp theo, Dragon Nest, kèm theo thông điệp: Rồng Việt thức tỉnh.

Đoạn trailer giới thiệu bối cảnh và cách chơi cơ bản của game online 3D hành động từng 'chấn động' một thời tại thị trường game Hàn Quốc và Trung Quốc. Bên cạnh đó, Dragon Nest còn nhận được khá nhiều nhận xét hoa mỹ của các trang tin game Việt khi còn chưa chính thức ra mắt tại Việt Nam.

Dragon Nest là game trực tuyến nhập vai hành động 3D do hãng Eyedentity Games, Hàn Quốc, phát triển. Trò chơi giới thiệu hơn 10 lớp nhân vật với hơn 20 nhánh phát triển khác nhau, kèm theo đó là cơ chế chiến đấu non-target (đòi hỏi kỹ năng cao), và lối dẫn truyện mạch lạc, lôi cuốn. Dragon Nest từng nhận được các giải thưởng cao quý của ngành game Hàn Quốc, và trở thành một trong những tựa game online được ưa chuộng nhất Trung Quốc trong khoảng thời gian dài.

Hiện nhà phát hành VGG vẫn chưa công bố ngày ra mắt chính thức của Dragon Nest phiên bản Việt. Tuy nhiên, với động thái tung trailer giới thiệu đầy kích thích này, người hâm mộ có lẽ sẽ không còn chờ đợi lâu nữa.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận