Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Dự án game bom tấn Borderlands Online chính thức bị huỷ bỏ

| 08/11/2015 09:44 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Một tin rất buồn là tựa game online bom tấn Borderlands Online đã bị huỷ bỏ và đơn vị sản xuất 2K Games cũng đã đóng cửa tại Trung Quốc.

Một tin rất buồn đối với những game thủ đang mong chờ tựa game online bom tấn Borderlands Online, đó là đơn vị phát triển trò chơi này là 2K Games đã đóng cửa tại Trung Quốc theo quyết định của công ty mẹ Take-Two Interactive. Điều này đồng nghĩa với việc trò chơi sẽ bị huỷ bỏ, mặc dù đã gần như hoàn thiện và tiến hành thử nghiệm rộng rãi tại xứ sở Gấu Trúc.

Đại diện của hãng cho biết rằng khoảng thời gian cần thiết để hoàn thiện các dự án dang dở, đặc biệt là Borderlands Online là quá lớn và các khoản đầu tư này sẽ rất khó có thể sinh lời nên toàn bộ sẽ bị huỷ bỏ.

 

Nhắc lại một chút về bom tấn Borderlands Online: là một game online 3D thuộc thể loại FPS có đề tài khoa học viễn tưởng được phát triển bởi Gearbox và được phát hành tại Trung Quốc dưới sự hợp tác của Shanda Games với 2K Games. Trò chơi sẽ kế thừa đầy đủ tinh túy từ nhiên phiên bản offline, giữ nguyên phong cách thiết kế đồ họa độc đáo và hệ thống gameplay có sự kết hợp chặt chẽ giữa các yếu tố FPS với RPG để mang lại những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho game thủ.

 

Về cơ bản, hệ thống thao tác điều khiển của game không có điểm gì khác biệt lớn so với những sản phẩm cùng thể loại FPS khác. Người chơi sẽ di chuyển bằng phím WASD, chuột trái để bắn, chuột phải để ngắm, phím E để tương tác, phím SHIFT để chạy nhanh, phím SPACE để nhảy, phím C để cúi người, phím F để sử dụng kỹ năng đặc thù. Mỗi nghề nghiệp trong game đều có 1 kỹ năng đặc thù và 3 cây kỹ năng để phát triển chuyên sâu thông qua điểm kỹ năng khi thăng cấp.

 

Các loại quái vật trong Borderlands Online cũng thường có nhược điểm, đại bộ phận đều là ở phần đầu, còn số loại đặc biệt thì điểm yếu lại ở đuôi hoặc lưng. Cách thiết kế nhược điểm này sẽ khiến người chơi cần có tính toán trong chiến đấu, chứ không thể bắn bừa, gia tăng thêm tính chất RPG.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận