Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nếu trong Võ Lâm Trung Nguyên, Cái Bang thừa hưởng một lực lượng đông đảo và tinh thần quật cường thì trong game Võ Lâm Bá Đạo cũng thế. Đệ tử Cái Bang thuộc hệ Hỏa, là những kẻ cường tráng, có nội lực, nếu được tu luyện đúng cách sẽ mang đến sức mạnh vô cùng lớn.

Sau khi qua giai đoạn nhập môn, phái Cái Bang được chia theo hai trường phái chính để người chơi lựa chọn: Cái Bang Bổng và Cái Bang Chưởng. Những ai sử dụng Cái Bang Bổng sẽ sở hữu được kỹ năng đánh gần với gậy đánh tầm ngắn nhưng trên diện rộng, lực công kích mạnh mẽ. Còn đối với Cái Bang Chưởng, nhân vật sẽ phải học bộ võ công Hàng Long Thập Bát Chưởng, chuyên đánh tầm xa nên cần phải có đệ tử đừng gần chịu dame. Cần lưu ý rằng, dù bạn chọn pháp nào, người chơi phái Cái Bang cần nâng cấp chiêu thức bị động lên cao nhất có thể.

Để sử dụng các chiêu thức hiệu quả, có một số mẹo dành cho người chơi phái Cái Bang. Với ưu điểm đánh áp sát nên tích nộ nhanh, những ai chọn Cái Bang Bổng nên dùng 3 kĩ năng nổi bật là Du Long Chuyển Phụng, Đả Cẩu Côn Pháp, Thâu Thiên Hoán Nhật rất thích hợp cho đi map, PK hoặc săn boss bổi. Còn với Cái Bang Chưởng, người chơi nên chọn chiêu thức Phi Long Tại Thiên, Kháng Long Hữu Hối, Thần Long Bái Vĩ để gây sát thương đánh bật lùi mục tiêu và nổ lan gây sát thương các vùng lân cận.

Trong Võ Lâm Bá Đạo, lực chiến là một chỉ số cực kỳ quan trọng để đánh giá khả năng thắng trận. Một trong những mẹo để tăng lực chiến một cách nhanh chóng và hiệu quả là ghép và gắn mệnh khí cho nhân vật của mình. Mệnh Khí phù hợp cho Cái Bang Bổng là sức mạnh (vì là đánh gần nên sẽ cần tăng sát thương đánh tay), sẽ tăng thêm chỉ số ngoại công và nội công cho nhân vật.      Mệnh Khí ưu tiên cho Cái Bang Chưởng là nội công (tăng sát thương khi xuất tuyệt chiêu).

Dù cùng xuất phát điểm là một môn phái, lựa chọn đồng đội và xây dựng đội hình tương sinh, hỗ trợ lẫn nhau là yếu tố quyết định sự hơn thua nhau của các game thủ. Nếu bạn chọn Cái Bang Bổng theo đường đỡ đòn (đánh gần) thì nên có những đồng đội biết đánh xa như Võ Đang khí, Ngũ Độc chưởng, Cái Bang rồng. Như thế, người chơi sẽ có thể vừa tham gia PK và săn Boss. Đội hình này cũng cần thêm 01 hệ Kim có thể là đại hiệp Vàng hay phái Thiếu Lâm để tăng cường đỡ đòn cho đồng đội đánh xa có thêm thời gian xuất chiêu. Nếu chọn Cái Bang Chưởng theo đường đánh xa thì ta có thể tuyển một đội đánh xa như Võ Đang Khí, Ngũ Độc Chưởng. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn phái Nga My để hỗ trợ buff máu cho tướng đỡ đòn.

Tuy nhiên, chơi game là đồng nghĩa với sự sáng tạo và tư duy không có giới hạn khuôn khổ. Có rất nhiều con đường khác nhau để bạn xây dựng một đội hình mạnh trở thành Minh Chủ Võ Lâm dù bạn sở hữu nhân vật không thuộc “hàng hot”. Khi tham gia vào cộng đồng Võ Lâm Bá Đạo, người chơi sẽ dễ dàng nhận ra được điều đó.

Trang chủ: http://volambd.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/gamevolambadao

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận