Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Dự kiến đường đua này kéo dài từ 20h00 ngày 16/11 - 20h00 ngày 22/11 trên toàn bộ máy chủ Thiên Thư. Chỉ duy nhất một game thủ sở hữu thú cưỡi cấp độ cao nhất sẽ vinh dự nhận phần thưởng từ ban vận hành trò chơi. Được biết, sân chơi này nằm trong chuỗi hoạt động “Thử thách Thiên Thư cùng Hải Băng”.

Hình ảnh game thủ đang đua top thú cưỡi trong game

Có thể nói đường đua này sẽ thực sự gay cấn và bất ngờ đến phút cuối bởi sức hút không chỉ nằm ở phần thưởng, mà chính là tính khốc liệt trong cạnh tranh giữa những người chơi. Được vinh danh trước hàng triệu người chơi khác hẳn đem đến niềm vui khó tả, cũng là sự tự hào to lớn trong cộng đồng Thiên Thư. Mới chỉ đăng tải khoảng 3 ngày, cuộc đua đã có đến hơn 6.500 lượt like (yêu thích) cùng hàng trăm lời bình luận trên fanpage, minh chứng xác thực cho sức nóng của sân chơi này. Không những thế, ở trong game, các cao thủ cũng đang miệt mài tranh đua để mong là người duy nhất có được phần thưởng cao quý này.

Game thủ hưởng ứng nhiệt tình cuộc đua trên fanpage Thiên Thư

Thiên Thư tiếp cận cộng đồng game thủ Việt bằng định vị phá vỡ mọi giới hạn webgame từ người chơi đến phong cách chơi. Kết hợp nhịp nhàng giữa RPG và SLG mang đến sức sống mới cho tựa game, đồng thời tạo sự khác biệt trong dòng game cùng thể loại. Trong ngày đầu mở cửa, Thiên Thư đã đón chào đến hơn 120.000 người chơi. Đến nay, sau gần 2 tháng ra mắt, game có đến gần 2 triệu người chơi trên gần 300 máy chủ.

Đua top thú cưỡi nằm trong chuỗi hoạt động “Thử thách Thiên Thư cùng Hải Băng”

Hiện nay, Thiên Thư đang chú trọng đến các hoạt động tương tác của người chơi với game và gắn liền với cô ca sĩ gốc Hà Thành - Hải Băng. Các chiến dịch phá vỡ mọi giới hạn đang được đẩy mạnh và được cộng đồng đón nhận tích cực. Đơn cử như sân chơi kể câu chuyện vượt qua nỗi đau tình cảm hiện có khoảng 300 người tham gia với nhiều câu chuyện cảm động và ý nghĩa. Sân chơi này dự kiến kết thúc vào 25/11. Hay như chuỗi sân chơi thử thách cùng Hải Băng cũng nhận được nhiều quan tâm từ cộng đồng. Dự kiến, trong hai tháng cuối năm, Thiên Thư chủ yếu chú trọng chăm sóc lợi ích của game thủ từ trong đến ngoài game.

Chơi ngay Thiên Thư tại http://tt.360game.vn/

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận