Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mới đây, cảnh sát bang Florida, Mỹ đã bắt giữ Andrew Lee, một nam thanh niên 19 tuổi vì tội cố ý gây thương tích cho người khác. Điều đặc biệt rằng nguyên nhân anh chàng này đâm người là vì nạn nhân đã cố tình khẳng định rằng... "PUBG chơi hay hơn Fornite".

Thật vậy, thậm chí nạn nhân còn chính là bạn thân của Andrew Lee. Vụ việc xảy ra sau khi cả 2 người này, Andrew Lee và bạn mình cùng chơi Fornite vào buổi tuối. Sau khi chơi game xong, cả 2 cùng cảm thấy căng thẳng vì không được Top 1.

Sau khi thua trận, người bạn đột nhiên nói: "Đây là lý do vì sao PUBG hay hơn". Để bảo vệ tựa game của mình, Andrew Lee cảm thấy tức giận và cãi lại. Điều đáng tiếc rằng cuộc cãi vã lên đến đỉnh điểm dẫn đến xô sát, và Andrew Lee đã lấy dao đâm bạn mình.

Hiện tại, nạn nhân đang phải nằm điều trị trong bệnh viện vì vết thương, rất may là không nguy hiểm đến tính mạng. Trong khi đó, Andrew Lee đang bị cảnh sát bắt giữ. Ở trong viện, người bạn vẫn nói rằng anh vẫn coi Andrew Lee là bạn mình, và cho rằng lúc đó Andrew Lee chỉ vì nóng giận tức thời mà thôi.

Về phía hung thủ, Andrew Lee có thể bị kết án lên đến 10 năm tù vì tội cố ý gây thương tích cho người khác, thậm chí là cố ý giết người.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận