Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tựa game puzzle RPG được mệnh danh là tân binh xuất sắc nhất của game mobile 2015 của nhà phát hành GAMEVIL kết hợp cùng Kong Studios đã cho ra mắt hai anh hùng viễn chinh mới và cải tiến hai chế độ Tháp Nguyên Hệ và Tháp Ma Thuật. Cùng điểm qua những chi tiết mới trong bản cập nhật này của Dungeon Link nhé:

  • Anh hùng viễn chinh mới: Hai anh hùng viễn chinh mới Caligo Song Kiếm Sĩ và Athos Tường Thành sẽ xuất hiện trong bản cập nhật mới này. Caligo là anh hùng hệ hỏa có khả năng hiệu triệu một chú chim lửa khổng lồ trong khi Athos tập trung vào những đòn tấn công hệ mộc và giúp tăng DEF của cả nhóm.

 

  • Hầm ngục sự kiện – Đảo Hải Tặc: Với sự kết thúc của hầm ngục sự kiện Giờ Phiêu Lưu, hầm ngục Đảo Hải Tặc sẽ được mở ra cho tất cả người chơi. Hầm ngục sự kiện đặc biệt này sẽ chỉ mở ra trong một thời gian nhất định và sẽ đem lại cho người chơi vô vàn phần thưởng bao gồm cả anh hùng 6 sao hùng mạnh.
  • Điều chỉnh Tháp Nguyên Hệ: Tháp Nguyên Hệ sẽ được điều chỉnh lại độ khó để tất cả những người chơi dễ dàng tham chiến. Thêm vào đó, số tầng tháp được tăng lên đi kèm với những phần thưởng hấp dẫn.
  • Cải tiến Tháp Ma Thuật: Những tầng tháp mới đã xuất hiện trong Tháp Ma Thuật và mỗi tầng sẽ đem lại cho các nhà viễn chinh phần thưởng là 1 điểm chỉ số.

Bên cạnh đó, game cũng có thêm nhiều cải tiến và thay đổi mới giúp người chơi có thể trải nghiệm game một cách toàn diện và thỏa sức phiêu lưu trong thế giới của Dungeon Link.

Download trên App Store: http://bit.ly/DLinkiOS

Download trên Google Play: http://bit.ly/DLinkAndroid

"Like" trang Facebook của Dungeon Link tại: https://www.facebook.com/DungeonLink

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập www.gamevil.com.

 

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận