Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Được chơi miễn phí, nhiều người Việt vẫn thích crack

| 07/05/2014 13:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Điều đáng tiếc là với nỗ lực có thể gửi tặng tới game thủ Việt một sản phẩm chất lượng, thì tâm lý chung của một số game thủ Việt vẫn ưa chuộng sử dụng các phần mềm crack sẵn trên mạng để chơi 7554.
Mới đây, nhân dịp kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/05/1954 - 07/05/2014), phía NSX Emobi Games vừa gửi tới GameK 1500 Key kích hoạt game thuần Việt 7554. Game thủ chỉ việc download game về máy (TẠI ĐÂY - Chọn mục 7554) và nhập key này để chơi hoàn toàn miễn phí chứ không phải bỏ khoản tiền 100.000 VNĐ. Đây có thể nói là dịp tuyệt vời để lớp trẻ nước nhà tìm hiểu thêm về chiến thắng Điện Biên Phủ.
 
 
Điều đáng tiếc là với nỗ lực có thể gửi tặng tới game thủ Việt một sản phẩm chất lượng, thì tâm lý chung của một số game thủ Việt vẫn ưa chuộng sử dụng các phần mềm crack sẵn trên mạng để chơi 7554, dù rằng họ hoàn toàn có cơ hội trải nghiệm mộ tựa game với bản quyền đầy đủ.

Trên thực tế, với thu nhập trung bình tại Việt Nam nói chung, việc không sử dụng các phần mềm crack là có thể nói là điều khá khó khăn, đơn giản vì sự chênh lệch quá lớn giữa mệnh giá tiền của nước ta với thế giới. Để có thể sở hữu một tựa game bản quyền chất lượng, người chơi sẽ thường phải bỏ ra khoảng 60 USD (khoảng 1.2 triệu VNĐ), một số tiền không hề nhỏ, đặc biệt là đối với phần đông game thủ đang là học sinh, sinh viên.
 

Chính vì vậy, việc game thủ Việt thường chơi và ưa chuộng các tựa game crack miễn phí trên mạng cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, điều đáng chú ý rằng có vẻ như việc sử dụng sẵn các tựa game crack sẵn trên mạng đã trở thành thói quen ăn sâu vào tâm trí game thủ Việt, bởi ngay cả khi có cơ hội nhận được tựa game có sẵn bản quyền miễn phí, nhiều game thủ Việt vẫn cảm thấy nghi ngại và ưa chuộng sử dụng các tựa game được crack sẵn trên mạng.
 
Tất nhiên, cũng có thể một số game thủ ưa thích sử dụng các tựa game crack sẵn vì chúng tiện lợi, dễ dùng vì người chơi đã "quen" với việc download và cài đặt các tựa game crack từ trước đây.
Tuy nhiên, với mục đích hỗ trợ game thủ được trải nghiệm tựa game 7554 nhân dịp kỉ niệm chiến thắng Điện Biên Phủ lịch sử thì NSX Emobi Games lại không hề hi vọng điều này, vì rõ ràng khi chơi những sản phẩm được crack sẵn trên mạng, game thủ sẽ không thể nào trải nghiệm đầy đủ các tính năng của 7554, cũng như có thể không thực sự cảm nhận được "cái hồn" mà NSX đã gửi gắm vào game để có thể đem tới một cảm xúc trọn vẹn về lịch sử hào hùng của dân tộc.
 

 
Với lượng Code khá lớn (1500 Code) được gửi tới game thủ, việc cố gắng sở hữu 1 mã để có thể trải nghiệm tựa game 7554 bản quyền đầy đủ là điều dễ dàng, và cũng là mong muốn của NSX Emobi tới game thủ để người chơi có thể cảm nhận được tựa game lịch sử một cách trọn vẹn nhất.
Theo Tri thức trẻ
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận