Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Echo of Soul chính thức thử nghiệm tại thị trường Châu Âu và Bắc Mỹ

Sol | 08/05/2015 08:44 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Sau thời gian rất dài chờ đợi, Echo of Soul chính thức thử nghiệm tại thị trường Châu Âu và Bắc Mỹ vào ngày 7/05. Để tham gia đợt thử nghiệm này, game thủ có thể kiếm được bằng cách tham gia bằng cách mua gói vật phẩm “founder pack” hoăc truy cập vào website của trò chơi để tiến hành đăng kí, bốc thăm may mắn nhận được key thử nghiệm.

Nếu bạn chưa biết thì Echo of Soul được phát triển bởi Nvius, một studio bao game các thành viên chủ chốt của các đội phía sau các giải thưởng MMO Lineage II, Echo of Soul sẽ đưa người chơi đến mototj thế giới thần thoại đầy mầu sắc môi trường cảnh quan tuyệt đẹp của nó, với hình ảnh phong phú đa dạng và chân thật. Được phát triển bởi những người đã làm lên thành công của Lineage II, gameplay của Echo of Soul giống như nhiều tựa game online nhập vai khác, Người chơi sẽ chọn một trong 5 lớp nhân vật có sẵn trong game. Mỗi lớp nhân vật đều có thế mạnh, sở trường sở đoản riêng. Bên cạnh đó, bạn có thể tùy chỉnh ngoại hình nhân vật như màu da, khuôn mặt và kiểu tóc, màu mắt v.v.

Hệ thống nhiệm vụ trong Echo of Soul được xây dựng rất phong phú và đa dạng. Ngoài các nhiệm vụ thông thường, game còn có những nhiệm đòi hỏi có sự kết hợp tổ đội tham gia mới có thể giành chiến thắng. Điểm đáng chú ý game này là việc game cho biết tích hợp tính năng auto cho phép người chơi có thể tự động đến địa điểm nhận nhiệm vụ và trả quest. Với các game thủ việt thì đây là chuyện quá bình thường nhưng với các game thủ Châu Âu thì chắc năng auto là việc khá mới mẻ.

Một đại diện cấp cao của Aeria Games cho biết. "Founder Pack của chúng tôi giúp người chơi có quyền chơi thử phiên bản thử nghiệm sớm hơn và tìm hiểu tính năng game một cách kĩ càng hơn. Nhưng cũng thú vị mục, tiền thưởng, và những khoản ưu đãi khác". Theo Aeria Games thì vớinhững game thủ mua gói Founder pack sẽ được nhận một số ưu đãi trong game như có vô số trang phuc thời trang độc quyền, các trang bị hiếm, pet hiếm, bình máu và Mana v.v..

Để tìm hiểu thêm thông tin, bạn có thể truy cập vào website: http://www.echoofsoul.us/

Sol (GameSao.vn)

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận