Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Epic Games vẫn đang ‘để mắt tới’ friendly fire trong Fortnite: Battle Royale

Chịu | 23/01/2018 14:29 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Điểm đặc sắc của FBR có được giữ lại hay không vẫn là một dấu hỏi lớn.

Bản update mới nhất của FBR đã xuất hiện vào tối qua (22/01) và một trong những điểm chính được đội ngũ phát triển đưa ra thảo luận là friendly fire (bắn, gây sát thương lên đồng đội).

Quyết định gỡ bỏ khả năng gây nguy hại cho đồng đội trong FBR ngay lập tức đã vấp phải sự phản kháng từ phía cộng đồng – mặc dù nhiều người chơi hoàn toàn ủng hộ thay đổi này do không muốn vướng vào cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Tuần trước, chúng tôi đã vô hiệu hóa friendly fire. Chúng tôi thực hiện thay đổi này để giảm thiểu những pha tiêu diệt đồng đội nhiều nhất có thể trên toàn cầu”, Thiết kế Trưởng Eric Williamson nói.

Chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi liên quan đến thay đổi này, cả tích cực lẫn tiêu cực, đặc biệt có những người nghĩ rằng nó có thể ảnh hưởng xấu tới kỹ năng cao và khi thi đấu chuyên nghiệp. Chúng tôi vẫn đang để mắt tới xem nó ảnh hưởng thế nào tới kỹ năng của người chơi và chúng tôi sẽ tiếp tục đánh giá.

Thay vì giới hạn trận đấu theo nhiều cách thức khác biệt, giờ thì diễn biến sẽ xoay quanh team nào sở hữu nhiều chất nổ. Ngược lại, các teams còn lại sẽ phải chịu đựng những pha “buôn bom” từ phía địch thủ dẫn đến sự rối loạn về cả hình ảnh lẫn âm thanh – trong khi vẫn phải bảo đảm nhiệm vụ chống đỡ các đợt tấn công bằng súng ống...

Tương lai của friendly fire trong FBR vẫn là một dấu hỏi lớn ở thời điểm hiện tại và nó dẫn đến một số mối quan tâm khác. Epic có thể tìm ra một cách khác để đối phó với vấn nạn các team-killers đang có dấu hiệu bùng nổ thay vì loại bỏ một trong những điểm đặc sắc nhất của FBR.

Chịu (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận