Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mới đây hãng Maata Games đến từ Đức đã giới thiệu game online xây dựng đế chế mới toanh của họ mang tên Erectus the Game. Trò chơi hiện đã bước vào giai đoạn thử nghiệm closed beta đầu tiên và game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại trang chủ: http://erectus.world/.

Erectus the Game trailer.

Erectus the Game có bối cảnh tiền sử với những chủng tộc cổ, là tổ tiên của loài người hiện đại. Trong thời kỳ này có tới 2 chủng tộc cùng sinh sống nhưng bên nào cũng muốn chiếm được nhiều đất đai, từ đây một cuộc chiến không khoan nhượng xảy ra.

Erectus the Game - Game xây dựng đế quốc thú vị mở cửa thử nghiệm
 

Về cơ bản trong trò chơi này, game thủ sẽ vào vai một chủng tộc để xây dựng đế chế của mình với mục tiêu duy nhất là đánh bại kẻ thù. Thời điểm của Erectus the Game là khoảng 130.000 năm trước đây, do đó các loại công cụ chiến tranh còn hết sức thô sơ và người chơi sẽ phải tìm cách liên minh với nhiều đế chế khác để đạt được mục đích của mình.

 

Tựa game này cũng mang tính mở cao khi cho phép game thủ tự do xây dựng các công trình, chinh phục đất đai hay kết đồng minh với người khác để mở rộng lãnh thổ, phát triển quân đội...

Để giành chiến thắng trong Erectus the Game, bạn cùng với các đồng minh của mình phải tìm cách tấn công được vào căn cứ của kẻ địch, bắt đi chủ tướng của họ và tiếp theo là phòng thủ để giam giữ được hắn trong 2 tuần liền.

 
 
 
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận