Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

ESS 2015: RoTK sẽ chạm trán gã khổng lồ Hope ở trận đầu tiên

Noah | 13/11/2015 20:46 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Ngày 12/11, Ban tổ chức giải ESS 2015 đã tổ chức buổi thông báo kết quả chia bảng và thể lệ giải đấu tại khách sạn HongRun HuaXia (Trịnh Châu – Trung Quốc). Các đội sẽ lần lượt thi đấu vòng tròn tính điểm và RoTK sẽ gặp Hope ở ngay lượt trận đầu tiên khai mạc giải đấu.

Đại diện BTC thông báo điều lệ giải đấu với tuyển thủ

Hope – Gã khng l quyn năng

Đội Hy Vọng (Hope) là chiến đội có thực lực mạnh nhất, lâu đời nhất, nổi tiếng nhất của Mộng Tam Quốc (MSG). Mỗi thành viên đội Hope đều là những tuyển thủ có thực lực mạnh, phong độ thi đấu ổn định và đã kinh qua nhiều trận chiến khốc liệt. Thủ lĩnh của Hope là Quỷ Đấu - với kinh nghiệm 4 năm là tuyển thủ chuyên nghiệp. Đối với tướng MSG, Quỷ Đấu đều có sự hiểu biết sâu sắc. Vị đội trưởng này được là tuyển thủ chơi Carry mạnh nhất MSG. Dưới bàn tay của Quỷ Đấu, đội Hope liên tiếp 3 năm liền giành lấy quán quân ESS, 2 chức quán quân Cúp Vô Song, 1 chức quán quân MPL mùa thu.

 Chân dung đội Hy Vọng (Hope) – “ông kẹ” quyền lực của MSG

Đội Hope là chiến đội có cách đánh tấn công, biến ảo khôn lường và có thời gian kết thúc trận ngắn nhất. Nếu để đội Hope giai đoạn đầu chiếm lợi thế, thì đối thủ sẽ thua ở giai đoạn giữa và cuối trận.

RoTK – Chm mà chc

Trận đầu tiên thường là trận khởi động nhưng không may, RoTK lại gặp đối thủ là Hope - ứng cử viên nặng ký nhất cho chức vô địch năm nay, nên sẽ có phần thiếu tự tin. Không chỉ thế, RoTK cũng gặp phải nhiều bất lợi hơn so với đối thủ như: Có sự chênh lệnh về phiên bản, một số hero chỉ cần thay đổi kỹ năng, thông số... vẫn dẫn đến chiến thuật; Áp lực tâm lý khi thi đấu với đội bạn quá mạnh; Thi đấu phiên bản Trung Quốc nên các hệ thống item, vật phẩm rơi ra từ boss... đều là tiếng Trung nên việc phân chia đồ boss cho từng vị trí rất khó khăn.

RoTK sẵn sàng cho cuộc đối đầu không cân sức

Dẫu vậy, RoTK vẫn bền chí và chuẩn bị kỹ lưỡng chiến thuật cho trận đấu sắp tới. Trước đối thủ rất mạnh như Hope, việc kéo dài trận đấu càng lâu thì càng bất lợi, nên RoTK cần đề ra chiến thuật đánh chậm và chắc, đồng thời lựa chọn những hero có khả năng càn quét và mạnh về lúc đầu để lấy lợi thế trước trận đấu, cầm cự đến giữa trận đấu cao trào để combat. Hy vọng, RoTK sẽ có thể kết thúc trận đấu càng sớm càng tốt và cần một chút may mắn để làm nên điều kỳ tích.

Xem ngay gii đu ti: http://tv.360play.vn/

Đng hành và dõi theo hành trình du đu c RoTK ti: http://3q.360play.vn/index.html

Đôi nét về giải ESS 2015:

Giải đấu diễn ra vào ngày 13 và 14/11 tại Đại Học Trung Châu, thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Giải đấu quy tụ các đội hàng đầu các nước như: Trung Quốc, Đài loan, Việt Nam... Giải ESS 2015 áp dụng thể thức tính điểm thi đấu vòng tròn 1 lượt BO1.

06 chiến đội sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm BO1 với nhau, thắng được 1 điểm, thua 0 điểm.

02 đội điểm cao nhất vào Chung kết tranh quán quân theo thể thức BO3.

02 đội có điểm hạng 3 hạng 4 tranh hạng 3 sẽ áp dụng thể thức BO1.

 

 

Noah

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận