Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Ever, Jane là tựa game online nhập vai được cho là sẽ phá vỡ tất cả mọi khái niệm về MMORPG trên đời, và quả thực thì đây là trò chơi chắc chắn "có một không hai". Game thủ chẳng bao giờ có một con quái nào để tiêu diệt, cũng không có các dungeon... mà chỉ có các cuộc tình lãng mạn cần chinh phục, những bữa tiệc linh đình cần tham gia.

Ever, Jane Gameplay First Look.

Thực tế thì Ever, Jane được phát triển dựa trên bộ tiểu thuyết tình cảm lãng mạn của Jane Austen với bối cảnh đặt tại nước Anh thời cổ. Game thủ sẽ đi từ ngôi làng này tới ngôi làng kia, các lâu đài xa hoa tráng lệ, tiếp xúc với giới quý tộc toàn trai xinh gái đẹp và điểm hấp dẫn nhất là đưa bản thân vào các cuộc phiêu lưu tình ái.

 

Người chơi sẽ đến các buổi dạ tiệc, mời 'đối tượng' muốn chinh phục tham gia một điệu nhảy và có thể là ăn tối với anh / cô ta để chia sẻ một vài câu chuyện, cưa kéo đối phương ngả về phía mình. Ngoài ra thì việc đi vòng quanh ngắm cảnh trên xe ngựa, ô tô thời cổ cũng vô cùng lãng mạn và dễ khiến cho người trong mộng phải ngả nghiêng.

\
 

Tuy là một game yêu đương hẹn hò song Ever, Jane sẽ không có các đoạn 'làm tình' người lớn, game thủ chỉ đơn giản là tận hưởng tình yêu, các mối quan hệ nam nữ và một phần thủ đoạn để cưa kéo người khác giới chứ không phải là dục vọng.

\
 

Tất nhiên, Ever, Jane không dành cho tất cả mọi người mà chỉ cho một số đối tượng cụ thể nhất định muốn tìm cảm giác mới mẻ như tình yêu đầy thi vị chứ không phải là những con quái to đùng cần tiêu diệt...

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://www.everjane.com/

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận