Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Theo nguồn thông tin chính thức được Microsoft và nhà sản xuất Lionhead Studios công bố cách đấy ít giờ, Fable Legends - tựa game nhập vai (A-RPG) do 2 công ty hợp tác sẽ phát hành dưới hình thức free-to-play(miễn phí) và kết hợp lối vận hành tương tự như LMHT của Riot Games. Đồng thời, 2 công ty đã hé lộ loạt hình ảnh mới nhất của Fable Legends và khẳng định, game vẫn sẽ lưu giữ phong cách hình ảnh của dòng game Fable, cùng với độ chi tiết cao hơn nhiều.

Fable Legends là game A-RPG có trên PCXbox One do Microsoft và Lionhead Stuidios hợp tác sản xuất. Game được xây dựng trên nền tảng đồ họa Unreal Engine tiên tiến với hứa hẹn phiên bản PC sẽ được tối ưu hóa đồ họa đẹp hơn phiên bản trên console Xbox One rất nhiều. Ngoài ra, nhờ vào tính năng cross-platform (chơi đa nền), game thủ có thể chơi trên Xbox One, sau đó chuyển sang PC và tiếp tục cuộc hành trình với chỉ số và kho đồ đầy đủ như trên Xbox One. Đáng tiếc là nhà phát hành Microsoft vẫn chưa công bố cấu hình để chơi tựa game này.

Khởi đầu Fable Legend, game thủ sẽ được sử dụng miễn phí 4 nhân vật và vòng xoay tua sẽ thay đổi 4 nhân vật mới sau 2 tuần. Để sở hữu vĩnh viễn được nhân vật mà không phải chờ tới lượt xoay tua miễn phí, game thủ buộc phải sử dụng bạc hoặc nạp thẻ. 

Gameplay sẽ chia người chơi thành 2 nhóm là phản diện và anh hùng. Nhóm phản diện gồm duy nhất 1 người với khả năng điều khiển các NPC quái vật do họ được trang bị, và nhóm 4 anh hùng còn lại sẽ có nhiệm vụ tiêu diệt nhân vật phản diện này.

Đối với nhóm anh hùng, game thủ sẽ chỉ có thể mua nhân vật vĩnh viễn và trang bị những món đồ tăng giáp-máu đi kèm. Riêng đối với lớp nhân vật phản diện, game thủ có thể mua các sinh vật để bổ sung vào đội hình, nhưng sẽ bị giới hạn về sức mạnh game thủ cảm nhận được mức độ công bằng nhất. 

Lợi ích của việc mở miễn phí như vậy sẽ đề cao tính cân bằng cho người nạp tiền và không nạp tiền. Cách làm của Microsoft và Lionhead Studios cho phép game thủ trải nghiệm thoải mái Fable Legends mà không tốn 1 xu nào cả.  Mọi thông tin về sản phẩm game A-RPG Fable Legends sẽ được GameSao cập nhật trong những bài viết sau!

Minh Vũ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận