Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đến với TLBB từ những ngày đầu tiên khi còn là một nữ sinh cấp 2, đến nay FaerieFire đã trở thành một thiếu nữ xinh đẹp, dịu dàng và cũng là một lão tướng dày dặn kinh nghiệm trong bang AllinOne. Nhân dịp TLBB bước vào giai đoạn nóng với những sự kiện đặc biệt dành cho cộng đồng, cô nàng đã dành thời gian chia sẻ đam mê và những kỷ niệm khó quên cùng tựa game nổi tiếng này với Game Thủ.net.


- Chào Mỹ Linh, bạn có thể chia sẻ một chút về bản thân và nhân vật FaerieFire?

- Mình tên là Mỹ Linh, năm nay vừa tròn 21 tuổi. Mình chơi TLBB từ lúc ra mắt tới giờ, cũng không nhớ rõ là bao nhiêu năm rồi. Chỉ nhớ hồi đấy chỉ mới là một con nhóc học cấp 2. Nhiều lần vì bận rộn tính nghỉ chơi, mà đi offline rồi hăng máu lại không bỏ được.

- Lý do nào đã níu kéo bạn không xa TLBB?

- Vì yêu quá! Đối với mình TLBB là game hay, bằng chứng cụ thể là từ khi "dính" vào tới bây giờ mình đã không thể nào chơi được một game khác. TLBB đem đến cho mình rất nhiều bạn bè, anh em và cả tình yêu nữa. Mọi người cùng chiến đấu, chia sẻ những chuyện vui buồn, có khi cả những chuyện tế nhị, bí mật bình thường không thể nói cùng ai.

- Kỷ niệm nào với khó phai nhất của Mỹ Linh trong game?

- Mỗi ngày cùng TLBB đều có kỷ niệm nhưng mình nhớ nhất vẫn là chuyện ngày xưa bị các anh trong bang mắng. Các anh mắng sai nên mình ấm ức, còn khóc nữa rồi out bang, không thèm đi buff máu. Nhưng hôm sau thấy anh em bị bắt nạt thế là lại chạy đi hỗ trợ tiếp, mọi người xúm lại chọc cho một trận, rồi lại hòa, lại vui vẻ với nhau.

- Còn tình yêu, Mỹ Linh có xiêu đổ vì anh hùng nào trong game chưa?

- Hồi ấy còn bé nên hay mơ mộng thì cũng yêu thật ý. Anh đã là Tiêu Dao 8X rồi còn mình mới chỉ là cô Nga My 6X. Mỗi ngày anh ấy kéo đi luyện cấp, đi PK cùng nhau, lúc đó mình gà lắm, anh ấy chính là người đã dẫn dắt mình hòa nhập với thế giới Thiên Long. Khi hai đứa chia tay cũng khóc lóc, bịn rịn. Giờ anh có gia đình rồi, tụi mình vẫn hay nói chuyện với nhau, là một người anh tinh thần của mình.

- TLBB có làm thay đổi cuộc sống của bạn không?

- Ngày xưa mình được mẹ bao bọc kỹ, rất nhút nhát, tự ti, từ khi chơi TLBB đã thành một người vui vẻ, hòa đồng. Nhờ TLBB mình cũng học hỏi được kinh nghiệm sống của các anh chị đi trước, cách đối nhân xử thế.

- Bạn không gặp phải người xấu, lừa lọc trong game?

- Có thể do may mắn, những bạn bè mình chơi không ai xấu cả. Ai cũng tốt và thương mình như em út. Mình cảm thấy rất vui vì điều đó..

- Bạn mới giành chiến thắng ở giải "Song Kiếm Hợp Bích", có vẻ Nga My chuyên buff nhưng mà đánh đấm cũng giỏi không kém ai?

- Nhìn mình thế thôi chứ không yểu điệu thục nữ, trong game mình "manly" lắm đấy.

Khi đăng ký tham gia không nghĩ mình đạt giải nhất, vì acc của mình cùi so với các cặp khác. Xưa nay mọi người thường chê Thiếu Lâm cùi bắp chỉ biết tank. Mình và phu quân đã chuẩn bị rất nhiều cho giải đấu, tính toán xem đối thủ là ai, cách đối kháng như thế nào. Thật sự là cặp tụi mình phối hợp rất ăn ý, đúng nghĩa "song kiếm hợp bích".

- TLBB3 đang tổ chức giải bang hội, bang của bạn có ý định tham gia không?

- Bang mình cũng khá nổi tiếng trong những "cuộc vui" như vậy. Nếu lần này AllinOne tổ chức được nhân sự tham gia chắc chắn mình sẽ góp một phần công sức để giành chiến thằng.

 

Theo Gamethu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận