Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Fanpage Cửu Âm Chân Kinh Confession – nơi chia sẻ cảm xúc của các game thủ

BẢO VIỆT | 03/07/2014 19:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Để thể hiện niềm đam mê đối với tựa game online rất được yêu thích này, một nhóm người chơi yêu thích Cửu Âm Chân Kinh đã lập nên fanpage Cửu Âm Chân Kinh Confession – nơi để các game thủ chia sẻ những ý kiến, cảm xúc của mình.

Fanpage Cửu Âm Chân Kinh Confession (CACKcfs) được một nhóm game thủ thành lập từ ngày 07/12/2013, hiện tại đã thu hút hơn 2000 lượt like page cùng hàng chục bài viết đều đặn mỗi ngày. Điều đó đã cho thấy sức hút cực mạnh của tựa game kiếm hiệp đình đám này đối với cộng đồng game thủ Cửu Âm Chân Kinh.

 

Nơi chia sẻ cảm xúc

CACKcfs được coi là địa điểm quen thuộc để người chơi chia sẻ những ý kiến đóng góp lẫn cảm xúc của cá nhân với nhau hay giữa người chơi với nhà phát hành, với đa dạng các đề tài từ gia đình, tình yêu, cưới hỏi, kinh nghiệm chơi CACK... CACKcfs là nơi giúp họ xả stress, giải trí sau những trận đấu khốc liệt trong game, chúng ta cũng có thể dễ nhận thấy những bài viết ở đó có thể là đôi dòng tâm sự vu vơ hay là bức tâm thư chan chứa tình cảm.

Những bài viết đó có thể là một chuyện tình đơn phương xảy ra trong quá khứ, hay một nỗi buồn tuyệt vọng không thể ngỏ cùng ai. Thông qua  CACKcfs họ mong muốn được mọi người lắng nghe, quan tâm, chia sẻ.

Nơi giao lưu, ca hát


Từ ngày thành lập, đã có rất nhiều sự kiện được CACKcfs tổ chức với sự tham gia của hàng trăm game thủ như “Giọng hát Cửu Âm Chân Kinh”, Cửu Âm Radio, event “Duyên Ngộ”,… Trong đó, “Cửu Âm Radio” là thành công hơn cả. Tuy mới phát được 3 số nhưng với những chủ đề nóng, đánh vào lòng người như: Thương nhau để đó, Game ảo tình thật,… sự kiện này đã thu hút hàng nghìn lượt nghe và chia sẻ.


Tiếp đến là sự kiện “Giọng hát Cửu Âm Chân Kinh”:

Nghe giọng ca của các game thủ tại đây: https://soundcloud.com/b-o-phan-7

Chỉ cần đam mê ca hát, hãy thể hiện tình yêu đối với CACK qua giọng hát của mình là có cơ hội tham gia cuộc thi với phần thưởng là bộ giftcode giá trị. Với nhiều bài hát với các đề tài đa dạng ca ngợi tình yêu đất nước, tình yêu lứa đôi đều được thể hiện qua giọng hát giản dị, mộc mạc của người chơi. CACK luôn luôn chào đón tất cả các game thủ.

Ở thời điểm hiện tại thì sự kiện “Duyên Ngộ” cũng đang diễn ra trên CACKcfs. Với tiêu chí: “Gặp người trong mộng, thoát kiếp FA”, hy vọng rằng thông qua event này, sẽ có nhiều người chơi CACK tìm thấy được "một nửa trong mộng" của mình.

Không chỉ có CACKcfs mà Cửu Âm Chân Kinh còn sở hữu rất nhiều fanpage đình đám khác như Hội những người yêu thích CACK, Kinh nghiệm CACK, Artwork CACK,… , tất cả những fanpage này đều được lập ra với tiêu chí giúp gamer có nhiều cơ hội giao lưu, kết bạn, thể hiện cá tính, cảm xúc của bản thân. Nhưng trên tất cả là giúp cộng đồng CACK ngày càng thêm lớn mạnh và thêm gắn kết.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn
CACKcfs: https://www.facebook.com/CACKcfs

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận