Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sân chơi mừng Closed Beta dồn dập

Có ít nhất 7 sân chơi được Ban quản trị fanpage Thiên Thư tổ chức để game thủ tham gia nhận thưởng. Nhìn chung, các sân chơi thường chỉ diễn ra trong ngày. Phần thưởng chủ yếu là mã code Closed Beta, bao gồm các vật phẩm cơ bản Tiến Hóa Đơn Thú x6, Exp đơn x3, Hành quân hoàn x15. Đây là những hỗ trợ hữu ích cho người chơi lần đầu đến với vùng đất mới Thiên Thư.

Sân chơi “Nghe nhạc đoán chữ” trên fanpage Thiên Thư thu hút hơn 200 lượt like (thích)

Theo ghi nhận từ Ban quản trị, 7 sân chơi này đã thu hút hơn 1.000 người chơi tham gia với tổng cộng gần 500 code được trao. Trong đó, có hai sân chơi thu hút đông đảo game thủ hơn cả là “Nghe nhạc đoán chữ” và “Hỏi nhanh đáp nhanh”. Đa phần game thủ đều hào hứng với các hoạt động này bởi cơn khát code chưa bao giờ thỏa mãn.

Sân chơi “Hỏi nhanh đáp nhanh” với giải thưởng là code Closed Beta cho người thắng giải

Dự kiến trong vài ngày tới, các sự kiện mới sẽ tiếp tục được fanpage Thiên Thư tung ra để người chơi có cơ hội nhận thêm code, có nhiều trải nghiệm tuyệt vời với game và có nơi chia sẻ kinh nghiệm chinh chiến của mình với các hảo hữu.

Tưng bừng các hoạt động trên fanpage

Kể từ khi ra mắt, kênh cộng đồng Thiên Thư luôn tràn ngập các hoạt động cũng như sân chơi dành cho game thủ. Bên cạnh 7 sân chơi nhận thưởng còn có khoảng hơn 10 hoạt động tương tác khác. Trước khi game ra mắt có thể kể đến một số hoạt động khoe ảnh thần binh, thú cưỡi, ảnh đẹp những ngày thử nghiệm, sân chơi dự đoán đại sứ,… Những hoạt động này thu hút nhiều thành viên tham gia với mong muốn game nhanh chóng mở cửa chính thức, qua đó thể hiện thiện chí của họ cho webgame mới.

Hình ảnh những ngày đầu trải nghiệm game Thiên Thư được fanpage liên tục cập nhật

Đặc biệt, từ sau ngày Thiên Thư chính thức Closed Beta 22/9, fanpage lại càng rộn ràng và đông đảo hơn bởi các sự kiện có kèm quà tặng. Nổi trội nhất vẫn là hoạt động khoe ảnh đông vui, máu lửa tại các server mới. Bên cạnh đó là các nội dung đăng tải về lực chiến, clip phó bản, bài hát Cảm Giác Thiên Thư và hình ảnh đại sứ Thiên Thư – ca sĩ Hải Băng - gắn liền với các hoạt động của game.

Sân chơi “Khoe hình mỹ nữ chơi game Thiên Thư” diễn ra từ ngày 24-27/9

Dường như đến nay chưa có kênh cộng đồng nào duy trì và phát triển độ tương tác cao giữa Nhà phát hành, Ban quản trị với thành viên như fanpage Thiên Thư. Qua fanpage này, người chơi có thể thấy được Nhà phát hành rất chú tâm lắng nghe ý kiến và chăm sóc cộng đồng. Liên tục tặng thưởng từ trong đến ngoài game, hướng dẫn, chia sẻ bí kíp chơi game cũng như ghi nhận và phản hồi ý kiến của người chơi một cách nhiệt tình và nhanh chóng.

Những clip kỹ năng chiến đấu mà fanpage chia sẻ rất hữu ích cho người chơi

Fanpage Thiên Thư xuất hiện vào đầu tháng 9, hiện nay trang cá nhân này có khoảng 18.000 lượt like và độ tương tác hàng ngày rất cao.

Click để chơi ngay Thiên Thư tại http://tt.360game.vn/

Tham gia các sân chơi và bàn luận về Thiên Thư tại https://www.facebook.com/tt.360game.vn

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận