Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

[FFOL3] 4 đội tuyển hạt giống của Super League Mùa Hè

July.N | 17/06/2014 14:47 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(Gamesao) - Họ là những đội tuyển đã nhẵn mặt qua các giải. Với thực lực đã được công nhận và kinh nghiệm, bản lĩnh được tôi luyện qua nhiều giải đấu lớn, họ sẽ là các ứng viên hàng đầu cho chức vô địch Super League mùa hè này.

Tại Super League Mùa Hè này, Đà Nẵng có một lợi thế rất lớn trên con đường đến với chức vô địch khi họ có tới 4 trên tổng số 8 đội tham dự thể thức đồng đội. Nếu làm một phép tính xác suất thì dễ thấy cơ hội chức vô địch rơi vào tay các đội tuyển đến từ Đà Nẵng là 50%! Tất nhiên những phép tính này không thể áp dụng được trong thực tế nhưng cũng không thể phủ nhận cơ hội dành cho Đà Nẵng là lớn hơn hẳn các đội tuyển đến từ thành phố khác.

Đà Nẵng 9x Storm 1

9X Storm 1 là đội tuyển đến từ Đà Nẵng có thứ hạng cao nhất vào mùa trước. Với sức trẻ đến từ các thành viên, 9X Storm 1 luôn chơi một cách đầy quyết tâm và cống hiến. Tại mùa giải trước, họ đã bị Sài Gòn 4Eve giành mất suất tham dự giải Vô địch Đông Nam Á tháng 4 vừa qua sau một cuộc bứt phá mạnh mẽ. Đến với giải lần này, 9X Storm 1 đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng ngay từ khi mùa giải đầu tiên kết thúc. Có thể thấy được là họ đang tỏ rõ quyết tâm để phục thù Sài Gòn 4Eve cũng như đạt được thứ hạng cao hơn tại giải lần này.

Đội hình thi đấu

Trương Lê Ngọc Duy

D9X1 NgocDuy

Nguyễn Văn Hậu

D9X1 VanHau

Võ Lâm Sơn

D9X1 LamSon

Hà Ngọc Huy Phong

D9X1 HuyPhong

Tôn Thất Mãi

D9X1 ThatMai

 
Đà Nẵng United

Đà Nẵng United là một cái tên có thể gọi là "lão làng" trong cộng đồng FIFA Online 3 Việt Nam. Chỉ về hạng 4 tại mùa giải trước nhưng nó không nói lên được năng lực thật sự của tập thể này, khi những màn trình diễn cũng như phong độ của họ khá thất thường. Với sự quay lại của Nguyễn Văn Sơn sau án treo giò vì hành vi cấm trong chế độ Xếp hạng, Đà Nẵng United như “hổ chắp thêm cánh” và họ sẽ là một đội tuyển mạnh trong giải lần này..

Đội hình thi đấu

Nguyễn Văn Sơn

DNU VanSon

Hoàng Nguyễn Tuấn Anh

DNU TuanAnh

Nguyễn Hoàng Long

DNU HoangLong

Nguyễn Thành Chung

DNU ThanhChung

Phạm Phú Anh Vũ

DNU AnhVu

 

Sài Gòn 4Eve

Sài Gòn 4Eve là một trong những đội FIFA Online đầu tiên được thành lập ở TPHCM. Họ hiện đang là Á quân của mùa giải thứ nhất và hạng Ba Đông Nam Á. Đến với giải lần này, Sài Gòn 4Eve chỉ có một thay đổi nhỏ là Châu Hoàng Thiên Ân sẽ thế chỗ cho Biện Tấn Nhất Huy. Sài Gòn 4Eve thường sử dụng các bài tạt cánh, phối hợp trong phạm vi nhỏ, và vẫn tiếp tục đang đa dạng hóa, hoàn thiện lối chơi của mình. Tuy nhiên, để đạt được thành tích tốt nhất thì họ cần phải cải thiện tinh thần tập thể và tâm lý thi đấu tốt hơn nữa!

Đội hình thi đấu

Nguyễn Hùng Minh

4Eve HungMinh

Châu Hoàng Thiên Ân

4Eve ThienAn

Huỳnh Minh Nhật

4Eve MinhNhat

Hàng Trí Quang

4Eve TriQuang

Hoàng Trọng Nguyễn Lâm

4Eve NguyenLam

 

Sài Gòn FFG

Sài Gòn FFG hiện đang là Đương kim vô địch của Super League Mùa Xuân lẫn giải Vô địch Đông Nam Á và cũng là đội tuyển FIFA Online 3 giàu thành tích nhất Việt Nam. Không có khó hiểu khi Sài Gòn FFG đã luôn là tâm điểm của người hâm mộ. Ở giải lần này, do sự thay đổi về thể thức thi đấu mà 2 thành viên chủ chốt của họ là Vòng Phún Sầu và Trần Thế Vũ sẽ không thể cùng tham gia giải. Nhưng với sự nỗ lực, chuẩn bị nghiêm túc cho mục tiêu bảo vệ chức vô địch, Sài Gòn FFG muốn chứng minh cho mọi người thấy thành tích mà họ đạt được trong thời gian qua hoàn toàn không phải do may mắn.

Đội hình thi đấu

Võ Đức Bình

SGF DucBinh

Lâm Anh Tú

SGF AnhTu

Trần Công Nhật Quang

SGF NhatQuang

Nguyễn Tấn Hào

SGF TanHao

 
July.N
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận