Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

1. Tính năng Team Color

Trong bản cập nhật ngày 13.8, tính năng Team Color đội tuyển quốc gia chính thức ra mắt cộng đồng Fifa Online 3 Việt Nam khiến cho giá trị của thẻ cầu thủ World Cup tăng mạnh: Cầu thủ World Cup vốn đã có chỉ số rất tốt và giá thành phải chăng, nay lại càng tốt hơn nhờ được nâng cấp chỉ số theo bản sắc của đội tuyển quốc gia.

Tuy nhiên, trong bản cập nhật sắp tới, tính năng Team Color sẽ “giảm bớt ưu ái” dành cho thẻ World Cup cùng đội tuyển quốc gia, bằng cách bổ sung thêm hiệu ứng cho 2 nhóm cầu thủ, bao gồm nhóm cầu thủ cùng câu lạc bộ (1)nhóm cầu thủ World Cup Allstar (2)

Tính năng Team Color trong thư mục “Quản lý đội”

Nhóm cầu thủ cùng câu lạc bộ:

Giờ đây, tính năng Team Color có thể được kích hoạt khi có ít nhất 6 cầu thủ trong đội hình chính là những cầu thủ thuộc cùng 1 câu lạc bộ. Những cầu thủ này sẽ được nâng cấp chỉ số tương thích với phong cách thi đấu của câu lạc bộ đó.

Hiệu ứng cộng thêm khi sở hữu từ 6-11 cầu thủ Real Madrid trong đội hình chính

Giống như tính năng Team Color đội tuyển quốc gia, tính năng Team Color câu lạc bộ cũng có 2 mức áp dụng:

  • Khi đội hình chính sở hữu 6 - 10 cầu thủ cùng CLB: Chỉ có những cầu thủ này trong đội mới được hưởng chỉ số cộng thêm từ tính năng Team Color. Chỉ số cộng thêm phụ thuộc vào phong cách thi đấu của từng CLB.
  • Khi đội hình chính sở hữu cả 11 cầu thủ cùng CLB: Ngoài chỉ số cộng thêm tương ứng với phong cách thi đấu của từng câu lạc bộ, 11 cầu thủ trên sân còn được tăng thêm 1 chỉ số chung.

Từ bên trái qua: Ronaldo ss09, Ronaldo ss09 nhận hiệu ứng Team Color với 6-10 cầu thủ Real Madrid trong đội hình và Ronaldo ss09 nhận hiệu ứng Team Color với 11 cầu thủ Real Madrid trong đội hình.

Có thể nhìn thấy, với Team Color cho 6-10 cầu thủ, Ronaldo ss09 được +2 chỉ số rê bóng và sút xa. Còn với Team Color cho 11 cầu thủ, anh ta thậm chí còn tiếp tục được +1 tất cả các chỉ số, nghĩa là chỉ số rê bóng và sút xa sẽ tăng đến 3 điểm.

Có hai điểm cần lưu ý:

Thứ nhất, Team Color được kích hoạt dựa trên đội bóng chủ sở hữu của cầu thủ ngoài đời chứ không phụ thuộc vào đội bóng mà người chơi đang dẫn dắt. Ví dụ: Nếu bạn chọn đội Arsenal với 11 cầu thủ Real Madrid thì tính năng Team Color sẽ được kích hoạt và cộng chỉ số theo CLB Real Madrid chứ không phải Arsenal.

Thứ hai, Team Color CLB có thể được kích hoạt cho tất cả các loại thẻ cầu thủ, ngoại trừ  Huyền thoại đương đại.

Tính năng Team Color kích hoạt hiệu ứng theo phong cách Real Madrid khi người chơi sở hữu 11 cầu thủ Real thuộc các mùa khác nhau trong đội hình

Trong hình, người chơi chọn Arsenal, nhưng chơi đội hình 11 cầu thủ Real nên tính năng Team Color sẽ kích hoạt hiệu ứng dành cho Real Madrid. Thêm nữa, một số cầu thủ như Kaka, Higuain, Robinho…, tuy hiện tại không còn thuộc biên chế Real nữa, nhưng theo thẻ mùa giải thì anh ta vẫn được tính là cầu thủ Real và có thể áp dụng Team Color như bình thường.

Nhóm cầu thủ World Cup Allstar:

Trong bản cập nhật mới này, FIFA Online 3 đã chọn ra 52 cầu thủ World Cup để đưa vào nhóm cầu thủ World Cup Allstar. Khi đội hình thi đấu của người chơi sở hữu 11 cầu thủ thuộc danh sách này, tính năng Team Color World Cup Allstar sẽ được kích hoạt. Toàn bộ đội hình sẽ được +1 tất cả các chỉ số.

Tuy không thể sánh bành Team Color CLB hoặc ĐTQG, nhưng World Cup Allstar vẫn có thể sẽ là một hiệu ứng rất được yêu thích trong thời gian sắp tới nhờ khả năng kết hợp những ngôi sao lừng lẫy thế giới vào đội hình

Team Color World Cup Allstar chỉ được kích hoạt khi 11 cầu thủ trong đội hình chính đều thuộc nhóm 52 cầu thủ World Cup Allstar

Ngoài ra, người chơi thậm chí còn có thể kết hợp những cầu thủ ít tên tuổi, bao gồm những cầu thủ đã qua thời đỉnh cao như Marquez, Mikel…, những cầu thủ nối bật của các khu vực bóng đá ít phát triển hơn như Honda, H.Son, hay những cầu thủ giàu tiềm năng kiểu như De Vrij, Rojo… để kích hoạt Team Color Allstar theo cách… rất dũng cảm cho mình.

Những cái tên danh tiếng một thời như Giovani Dos Santos liệu có thể hồi sinh trong Fifa Online 3 nhờ hiệu ứng Team Color World Cup Allstar?

Danh sách 52 Cầu thủ thuộc nhóm World Cup Allstar

Neymar

E. Hazard

C. Dempsey

Júlio César

G. dos Santos

I. Slimani

K. De Bruyne

P. Pogba

R. van Persie

T. Howard

G. Ochoa

M. Hummels

A. Sánchez

David Villa

H. Son

David Luiz

J. Rodríguez

R. Márquez

A. Robben

G. Higuaín

J. Campbell

K. Navas

E. Vargas

T. Kroos

M. Balotelli

G. Buffon

M. Mandžukić

S. Romero

Y. Touré

J. Martínez

L. Suárez

M. Neuer

X. Shaqiri

G. Samaras

K. Honda

Thiago Silva

K. Benzema

E. Džeko

B. Ruíz

S. de Vrij

L. Messi

A. Domínguez

E. Valencia

M. Rojo

T. Müller

Cristiano Ronaldo

M. Götze

Oscar

J. Mikel

J. Vertonghen

P. Odemwingie

P. Lahm

 

Ngoài ra, danh sách này cũng được hiển thị trực quan trong game

2. Tính năng “Nhiệm vụ hằng ngày”

“Nhiệm vụ hàng ngày” sắp tới có thể sẽ trở thành một trong những tính năng được yêu thích nhất trong EA Sports™ FIFA Online 3. Giờ đây, mỗi HLV sẽ được nhận ngẫu nhiên một số nhiệm vụ mỗi ngày. Hoàn thành nhiệm vụ sẽ được nhận một số điểm GP tương ứng.

Điểm GP này có thể được dùng để đổi một số vật phẩm giá trị trong game.

Sau mỗi ngày, hệ thống sẽ tự động reset lại bảng nhiệm vụ và điểm GP tích lũy. Vì thế, các HLV cần tính toán để hoàn thành nhiệm vụ và sử dụng GP một cách khôn ngoan nhất.

Một số hình ảnh về 'Nhiệm vụ hàng ngày':

Giao diện nhiệm vụ hàng ngày

Một số nhiệm vụ ngẫu nhiên

July.N

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận