Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

[FFOL3] Hé lộ mode đấu CUP mới

July.N | 23/09/2014 16:38 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(Gamesao) - Sau cập nhật tính năng Team Color và chuỗi nhiệm vụ hằng ngày, rất có thể mode đấu CUP sẽ là một trong các tính năng được giới thiệu trong bản cập nhậy ngày 24.9 sắp tới.

Hệ thống Cup hứa hẹn sẽ hấp dẫn hơn nhiều

World Tour

Là hệ thống Cup mới diễn ra với mật độ dày đặc nhất. World Tour sẽ được mở trong cả tuần và điều kiện để các HLV có thể tham dự trọn vẹn Cup World Tour, đó là ngày nào cũng phải đá và đương nhiên là đá thắng.

Cụ thể, bắt đầu với Vòng loại khu vực - châu Phi vào đầu tuần, người chơi sẽ được tham dự lần lượt vòng loại khu vực - châu Á (điều kiện là phải thắng Vòng loại khu vực - châu Phi) vào ngày tiếp theo. Tương tự với khu vực Bắc Trung Mỹ (điều kiện là phải thắng Vòng loại khu vực - châu Á). Cứ như vậy đến 2 khu vực cuối là Nam Mỹ và châu Âu.

Vào cuối tuần, World Tour sẽ được mở toàn bộ, nghĩa là các HLV có thể hoàn thành World Tour trong một ngày. 

Vòng loại khu vực - châu Phi

Vòng loại khu vực - châu Á

Vượt qua vòng loại khu vực châu Á để đến với khu vực Bắc Trung Mỹ trong ngày tiếp theo

Đấu với tuyển quốc gia

Các HLV có thể tham dự Cúp này vào cuối tuần và tối đa 3 lần trong 1 ngày! Cup sẽ bắt đầu với 12 đội ở vòng 1; chọn ra 8 đội vào vòng 2; từ 8 đội ở vòng 2 sẽ chọn ra 4 đội vào thi đấu vòng tròn tính điểm để tình ra đội thắng cuộc (tổng cộng, để chiến thắng, người chơi phải thi đấu 5 trận). 

Cup Đấu với tuyển quốc gia

Sử dụng đội của mình đấu với các tuyển quốc gia tên tuổi

Siêu CUP thế giới

Được đánh giá là chất lượng nhất trong 3 hệ thống cup vào ngày 24.9, siêu Cup thế giới có giá trị EP thưởng lên đến 1.000.000!

Các HLV có thể tham dự giải đấu này một lần duy nhất vào cuối tuần. Với thể thức thi đấu loại trực tiếp (1 trận), người chơi sẽ nằm trong nhóm 128 đội được đánh giá thấp nhất, đá đến vòng 32 đội là đủ điều kiện, nhập thành nhóm 128 đội tiếp theo. Cứ như vậy đến khi chiến thắng phải đấu tổng cộng 20 trận.

Phần thưởng cho người chiến thắng, dĩ nhiên là cực khủng với số EP lên tới 950.000 EP và 1 thẻ TOP 50 mùa 2007 (có World XI).

Cúp CLB có một số đặc điểm đặc trưng sau đây:

  • Chỉ có độ khó Huyền thoại
  • Phí tham dự Cup là 100.000 EP
  • Chỉ các máy có PC (thuộc hệ thống phòng máy Gcafe) mới tham dự được Cup này

Siêu CUP thế giới

Phần thưởng khủng từ Siêu CUP thế giới

July.N

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận