Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

[FFOL3] HLV quyền lực: Khát vọng bắt đầu từ những trò vui

July.N | 04/08/2014 00:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(Gamesao) - Dù các game thủ Fifa Online 3 đang đua nhau làm những clip chế về HLV quyền lực nhưng tận sâu bên trong, hẳn ai cũng muốn được trở thành nhà cầm quân tài ba.

Có lẽ trong những fan hâm mộ cuồng nhiệt của môn thể thao vua, ai cũng từng mơ ước một lần được trở thành một nhà cầm quân tài ba, huấn luyện viên của một câu lạc bộ lừng danh thế giới, dẫn dắt một đội bóng gồm toàn các siêu sao đắt giá để mang về chiếc cúp vô địch cho riêng mình. 

Mấy ngày qua trên cộng đồng mạng xã hội facebook, đã xuất hiện một ứng dụng cho phép người dùng cơ hội trở thành một Huấn luyện viên quyền lực. Có thể nói đây là một mini game trên facebook khá lạ mắt.

Người dùng nhập tên và ảnh của mình cùng với chủ đề bất kỳ. Sau đó các nhân vật như rapper Karik, Phở Đặc Biệt, BLV Quang Tùng sẽ ‘chế’ clip liên quan đến chính bạn.

Hãy thử xem qua một clip như thế:

Bản tin bóng đá ‘chế’ khá hài hước này được sản xuất chỉ trong 10 giây với vài cú click chuột. Thật đơn giản để trở thành một huấn luyện viên quyền lực nhất thế giới!

Đối với các tín đồ túc cầu giáo, họ nhớ hàng ngàn cái tên cầu thủ từ quá khứ tới hiện tại. Thậm chí chưa từng đặt chân tới sân vận động nào đó vẫn có thể kể tên nó ngay khi một hình ảnh của sân đó xuất hiện trên màn hình. Tuy nhiên, để được trải nghiệm những cảm giác lạ lẫm như thế này là rất hiếm có với họ.

Còn với các game thủ, họ có thể chơi những trò quản lý bóng đá để trải nghiệm cảm giác làm chủ một câu lạc bộ. Nhưng để có trải nghiệm là một vị huấn luyện viên quyền lực nhất thế giới trong một bản tin như trên thì đây là lần đầu tiên chúng ta được chứng kiến.

Nếu bạn là một game thủ, đây là một mini game ngộ nghĩnh trên facebook. Nếu bạn là một người đam mê quả bóng tròn thì hãy thử ngay ứng dụng này xem có bao nhiêu tin tức hài khó đỡ về… chính bạn - huấn luyện viên quyền lực nhất thế giới.

Rooney sẽ quỳ gối vì bạn hay Barcelona sẽ đổi tên sân vận động thành tên của… con cún nhà bạn? Cả đội bóng sẽ nhuộm tóc hồng vì bạn? Không tin thì hãy thử trải nghiệm ứng dụng mới lạ này tại đây nhé.

July.N

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận