Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

[FFOL3] Làm chủ kỹ năng qua người với hướng dẫn cực dễ dàng

| 12/06/2014 00:49 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Kỹ thuật qua người là điều cực kỳ quan trọng trong FIFA Online 3. Một khi vượt qua được 2 hay 3 cầu thủ đối phương thì người chơi đã có thể tiếp cận khung thành đối thủ hay thậm chí đối mặt thủ môn.

Tăng tốc để qua người

Tăng tốc qua người thường áp dụng đối với những cầu thủ có chỉ số Tốc Độ và Tăng Tốc cao. Các cầu thủ như Gareth Bale, Robben, Ronaldo,… đều có tốc độ như những chiếc xe đua F1 đủ sức băng qua bất cứ hậu vệ nào của hàng phòng ngự đối thủ.

Một số tổ hợp phím của tăng tốc qua người có thể kể đến dưới đây:

  • E + Nút điều hướng + Shift.
  • Ctrl + Nút điều hướng.

- Người chơi bấm Ctrl (hoặc RS trên tay cầm) + Phím điều hướng để đẩy bóng qua một hướng.

- Ngay sau đó lập tức dùng nút tăng tốc E (RB) + Phím phím mũi tên di chuyển theo hướng bên kia để đón bóng đã qua khỏi đối phương.

  Cả hai cách trên đều giúp game thủ có thể điều khiển cầu thủ ngoặt bóng hoặc đẩy bóng ra xa theo hướng mà người chơi muốn, qua đó cho phép chạy không bóng vô cùng dễ dàng.

Có 2 lưu ý nhỏ cho người chơi đó là:

•  Chỉ số tăng tốc, tốc độ của cầu thủ. 

•  Khoảng cách với hậu vệ đối phương (càng gần càng dễ thực hiện).

Tốc độ, tăng tốc là 2 chỉ số quan trọng giúp qua người thành công.

Phối hợp chuyền bóng

Những đường bóng phối hợp bật nhả 1 chạm với đồng đội cũng là 1 cách qua người nhanh chóng và hiệu quả. Sử dụng cầu thủ có bóng bấm Q+Sx2 (2 lần phím S) hoặc LB+Ax2 (2 lần phím A) trên tay cầm để đồng đội bật bóng lại cho cầu thủ vừa chuyền. Chỉ cần chỉ số Chuyền tốt một chút (>70) là các cầu thủ sẽ thực hiện dễ dàng kỹ thuật này.

Sử dụng phím E

Khi đang đi bóng hoặc dốc bóng bình thường, người chơi bất ngờ đi bóng kèm thêm theo phím E hoặc RT trên tay cầm cũng là một cách tăng tốc để qua người. Kỹ thuật này chủ yếu là gây ra tính bất ngờ cho đối phương, khiến hậu vệ đang theo kèm bị lỡ trớn. Kỹ thuật này đòi hỏi người chơi nhanh tay thực hiện, chỉ cần cầu thủ có chỉ số tăng tốc không cần quá cao (>78).

Sử dụng phím Z

Trong FIFA Online 3, phím Z cũng là một phím kỹ thuật rất quan trọng. Bên cạnh tính năng hỗ trợ sút kỹ thuật, phím Z cũng là phím dùng để kết hợp các phím khác để thực hiện kỹ thuật cá nhân. Khi sử dụng phím Z (LT trên tay cầm), cầu thủ có bóng sẽ để bóng trôi qua 2 chân, người chơi nhanh chóng sử dụng phím điều hướng để cầu thủ lách qua, bất ngờ đổi hướng để đối phương không kịp theo kèm.

Cầu thủ có bóng sẽ để bóng trôi qua 2 chân.

Sử dụng kỹ thuật cá nhân

Cầu thủ phải có mức Kỹ Thuật (*) tốt để thực hiện các kỹ năng. Cụ thể, cầu thủ có chỉ số kỹ thuật chỉ là 2* thì không thể thực hiện những kỹ thuật 3* hay lớn hơn. Cầu thủ có Kỹ Thuật càng nhiều sao càng có khả năng thi triển những kỹ thuật khó và phức tạp hơn.

Những cái tên có Kỹ Thuật 5* là những cầu thủ huyền thoại và các siêu sao hiện tại. Gần như tất cả huyền thoại đương đại đều có chỉ số Kỹ Thuật 5*. Các chỉ số như Rê Bóng, Giữ Bóng, Khéo Léo,… cũng phải đạt mức khá (trên 70) trở lên để thi triển kỹ năng thật trơn tru và hiệu quả. Tốt nhất, các chỉ số này phải lớn hơn 75.

Người chơi có lượng EP không quá dồi dào có thể đầu tư những siêu sao như C.Ronaldo ss13, F.Ribery ss13, Neymar ss13,… để thi triển kỹ thuật 5 sao.

   

 

Đối với những đại gia FIFA Online 3, người chơi có thể đầu tư mua những thẻ Huyền Thoại Đương Đại (thẻ XI) đang rất hot trong game.

 

 

Theo EG

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: Online, game, esport, fifa online, cr7
Có thể bạn quan tâm
Bình luận