Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau bản cập nhật ngày 1/10/2014, bên cạnh hàng loạt những nội dung mới xuất hiện trong game, FIFA Online 3 cũng cho ra mắt [Nhiệm vụ hàng ngày] - chuỗi sự kiện độc đáo mới lạ.

Hãy cùng bài viết tìm hiểu những lợi ích mà “Nhiệm vụ hàng ngày” mang lại cho cộng đồng game thủ túc cầu ảo. 

Hệ thống điểm GP

Điều đầu tiên cần đề cập đến của hệ thống nhiệm vụ hàng ngày là [hệ thống điểm GP]. Hệ thống điểm này vừa là phần thưởng, vừa là các cột mốc quan trọng trong hệ thống [Nhiệm vụ hàng ngày].

GP vừa là phần thưởng cũng là đơn vị đổi quà trong hệ thống Nhiệm Vụ Hàng Ngày

Mỗi ngày, người chơi sẽ nhận được một số lượng nhiệm vụ ngẫu nhiên nào đó. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhận được nhiệm vụ khác với người chơi khác. Dĩ nhiên, mỗi nhiệm vụ đều có mức độ khó hoặc đòi hỏi đầu tư thời gian và công sức khác nhau hoặc thậm chí (một số ít) nhiệm vụ yêu cầu bạn phải sử dụng EP.

Các nhiệm vụ được yêu cầu là ngẫu nhiên, nhưng cũng không quá khó

Hãy yên tâm là càng đầu tư thời gian, công sức nhiều thì thành quả mang lại khi bạn hoàn thành nhiệm vụ là tương xứng. Nhiệm vụ càng khó thì bạn càng nhận được nhiều GP khi làm xong nó. Càng có nhiều GP thì bạn càng có nhiều khả năng đổi được những vật phẩm giá trị trong game.

Cần lưu ý rằng, mỗi ngày các nhiệm vụ sẽ được reset, khởi động lại ngẫu nhiên các nhiệm vụ mới.

Kết hợp [Nhiệm vụ hàng ngày] cùng với các event khác

Lợi ích của [Nhiệm vụ hàng ngày] là không hề nhỏ. Rất nhiều nhiệm vụ hàng ngày song song hoặc trùng khớp với đá là có quà hoặc các sự kiện sẵn có trong game. Do vậy, khi bạn hoàn thành những nhiệm vụ nhỏ trong nhiệm vụ hàng ngày cũng có nghĩa là bạn đang thực hiện các yêu cầu của sự kiện như Đá Là Có Quà chẳng hạn.

Một công đôi việc, bạn có thể hoàn thành hai hoặc nhiều yêu cầu của các sự kiện-nhiệm vụ riêng để nhận nhiều quà hơn.

Những nhiệm vụ như thế này tương đồng với sự kiện ‘Huấn Luyện Viên Chăm Chỉ’

Tương tự như vậy đối với sự kiện ‘Huấn luyện viên Chăm chỉ ngày’ hoặc ‘Nhiệm vụ hàng ngày’ yêu cầu thời gian online theo mốc nào đó. Bạn online đủ thời gian thì có thể hoàn thành cả hai yêu cầu và nhận quà từ hai bên.

Các nhiệm vụ như ‘ép thẻ’ +2 chẳng hạn chắc chắn không thể làm khó các huấn luyện viên gạo cội của FIFA Online 3. Đơn giản là mua vài cầu thủ cực rẻ trên thị trường chuyển nhượng và dễ dàng nâng cấp lên +2!

Tương tự như thế là các nhiệm vụ như ‘Chơi giả lập ngẫu nhiên’, ‘Thắng trận giao hữu’, ‘Chơi Xếp Hạng’ hay là ‘Thử nâng cấp’…

Được trải nghiệm nhiều chế độ chơi trong FIFA Online 3

Mỗi game thủ đều có sở thích riêng và do vậy họ có thể ‘bỏ quên’ một chế độ chơi nào đó. Ví dụ người thích đá Xếp Hạng có thể rất ít khi vào chơi Đấu Giải, Đấu Cúp hoặc ngược lại. [Nhiệm vụ hàng ngày] thỉnh thoảng sẽ yêu cầu bạn chơi các chế độ chơi khác nhau.

Đây cũng là điểm thú vị, nó khiến bạn có nhiều lựa chọn hơn, không còn cảm giác nhàm chán khi cứ ‘cày cuốc’ mãi một chế độ chơi nào đó hết ngày này qua tuần nọ.

Cung cấp nhiều phần thưởng giá trị

Nhìn từ khía cạnh kinh tế trong game, hệ thống Nhiệm vụ hàng ngày sẽ ít nhiều kích thích sự tiêu dùng của nhiều game thủ. Và như vậy, game thủ cũng sẽ là người được lợi vì bán được cầu thủ nhanh hơn.

Đối với người tiêu EP vào nhiệm vụ thì cũng lại có lợi là nhận được nhiều GP và có thể đổi các phần quà giá trị hơn. Từ đó bạn có thể mở ra nhiều thẻ cầu thủ cao cấp các mùa giải khác nhau và nâng cao giá trị đội hình của mình hơn. Đừng tiếc vài chục ngàn hoặc vài trăm ngàn EP mà bỏ qua cơ hội sở hữu rất rất nhiều thẻ Top cầu thủ các mùa giải ‘ngon lành’ khi hoàn thành xong các yêu cầu của Nhiệm Vụ Hàng Ngày.

Kết

Với [Nhiệm vụ hàng ngày], người chơi sẽ được tham dự nhiều tính năng trong game, và đương nhiên cơ hội nhận được nhiều vật phẩm cũng sẽ tăng lên. Tác giả bài viết chỉ muốn khuyên bạn một điều: Cách thức tham dự sự kiện không khó, nhưng bạn cần phải sắp xếp thời gian để nhận được tối đa GP trong một ngày, vì sang ngày hôm sau, hệ thống điểm GP sẽ được khởi tạo lại.

July.N

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận