Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

[FFOL3] Sôi động thị trường chuyển nhượng đầu mùa World Cup

July.N | 18/06/2014 15:27 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(Gamesao) - Vậy là ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh đã bước sang ngày thứ sáu với những trận cầu kịch tính và đầy bất ngờ. Hòa cùng không khí sôi động của World Cup, thị trường chuyển nhượng FIFA Oline 3 cũng đã có những biến động đáng chú ý.

Thẻ World Cup sôi động từng ngày

Là loạt thẻ được phát hành chào mừng World Cup, thẻ WC được các HLV đặc biệt quan tâm chú ý nhiều nhất. Với đặc trưng thay đổi chỉ số theo phong độ cầu thủ, thẻ WC có thể là một khoản đầu tư mạo hiểm. Tuy nhiên nó sẽ là một lợi thế không nhỏ cho những ai sở hữu thẻ của các cầu thủ có phong độ ổn định.

Qua những lượt trận đầu tiên của World Cup, thẻ WC của bộ đôi Oscar-Neymar của Brazil, Robben-Van Persie của Hà Lan hay Benzema của Pháp,... được các HLV săn lùng rất ráo riết nhờ sự thể hiện xuất sắc của các cầu thủ này trong ngày ra quân. Đã có thời điểm những thể này thậm chí "hết hàng" trên TTCN. Tuy đã xuất hiện lại sau đó nhưng số lượng những thẻ này rất ít ỏi và giá cũng cao hơn trước khá nhiều.

Những cầu thủ tỏa sáng vòng đầu tiên như Oscar…

Hay Neymar đều được săn lùng gắt gao

Thẻ Huyền thoại đương đại vẫn khan hiếm

Thẻ Huyền thoại đương đại là loại thẻ có giá trị cao nhất, khó có được nhất và cao cấp nhất. Giống như thẻ Huyền thoại cũ, thẻ HTĐĐ của mỗi cầu thủ có số lượng rất ít ỏi, với giá cao ngay từ ngày ra mắt và đến giờ vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt. Thẻ HTĐĐ của một số cầu thủ hot thậm chí không còn trên TTCN do sự khan hiếm của nó.

Tình trạng thường gặp đối với những thẻ WC đang ‘hot’

Các thẻ mùa giải 07, 09, 10: Tăng giá không ngừng

Mặc dù thẻ WC được quan tâm nhiều nhất, nhưng không vì thế mà thẻ các SS khác lại hạ nhiệt. Trong nửa đầu tháng 6, TTCN đã ghi nhận sự tăng giá liên tục của tất cả các thẻ mùa giải mức khá trở lên của các mùa giải 07, 09, 10. Điều này có thể được lí giải là do các sự kiện in-game cũng như khuyến mãi khi nạp cash khiến số lượng EP sinh ra tăng nhanh hơn bình thường, do đó mệnh giá tiền EP in-game bị giảm xuống và đẩy giá các cầu thủ lên cao hơn một mức nhất định.

Tăng giá là thực trạng chung của các thẻ mùa giải 07, 09 và 10

Thẻ mùa giải 13: Siêu sao cấp độ cao tràn ngập

Nếu như hệ quả của việc lượng EP tăng cao đối với các thẻ mùa giải 07, 09, 10 là sự tăng giá của từng thẻ riêng lẻ, thì đối với mùa giải 13 lại là sự xuất hiện liên tục của các siêu sao cấp độ cao (+5 trở lên), kể cả với những thẻ đắt giá nhất như Ibrahimovic, Lionel Messi hay Gareth Bale. Điều này đã mang thêm màu sắc cho bộ thẻ mùa giải 13, với màu bạc xuất hiện nhiều hơn ở những thẻ top mùa giải, thay vì màu trắng và đỏ đơn điệu như trước.

Thẻ cấp độ bạc +5 đã xuất hiện nhiều hơn ở mùa giải này

Cùng với vòng chung kết WC đang diễn ra, các HLV vẫn ngày ngày quên ăn quên ngủ dõi theo chuyển động của quả bóng Brazuca trên đất Brazil. Nhưng cũng đừng quên theo dõi những bản tin cập nhật thị trường chuyển nhượng của FIFA Online 3 để không bỏ lỡ cơ hội mua được những cầu thủ yêu thích nhất.

July.N

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận