Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

[FFOL3] Super League Mùa Hè 2014: Những cái tên mới ở thể thức đồng đội

July.N | 14/06/2014 17:42 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(Gamesao) -Cũng giống thể thức cá nhân, ở phần thi đấu đồng đội cũng xuất hiện những cái tên mới lần đầu tham dự Super League, đó là Đà Nẵng 9x Storm 2, Đà Nẵng FFG, KingShark Bình Dương và Hà Nội Fighters.

Trải qua vòng playoff cân não vừa qua, sẽ có tới 4 đội mới tham dự Super League mùa này. Điều này cho thấy trình độ của các đội là khá đồng đều và cân bằng nên luôn có sự thay đổi các cái tên tham gia qua từng mùa giải. Việc này làm cho mỗi mùa Super League luôn mới mẻ đối với người xem cũng như các đội tham gia và cho thấy được tính cạnh tranh cao của giải đấu này. Tuy nói là mới nhưng đa số các đội cũng là những người "anh em" khác địa phương của các đội từng thi đấu ở mùa trước. Dưới đây là 4 đội mới lần đầu tiên góp mặt trong Super League.

Đà Nẵng 9X Storm 2

Vượt qua Hải Phòng Club tại vòng Playoff, 9X Storm 2 tiếp bước đàn anh 9X Storm 1 có mặt tại Super League Mùa Hè 2014 này. Tuy chỉ là đội hình hai nhưng họ đã thể hiện rất tốt tại VE League Đồng Đội tháng 4 vừa qua. Lối đá của 9X Storm 2 dường như được học tập rất nhiều từ các đàn anh của mình nên không khác gì mấy với Team 1 của họ. Hãy cùng chờ xem họ sẽ làm được gì tại mùa giải này!

Đội hình thi đấu:

Đinh Đông Nguyên

D9X2 DongNguyen

Nguyễn Văn Hậu

D9X2 VanHuy

Nguyễn Công Huy

D9X2 CongHuy

Vũ Băng Đình

D9X2 BangDinh

Lê Phi Thành

D9X2 PhiThanh

 
Đà Nẵng FFG

Đà Nẵng FFG là người anh em cùng team khác địa phương của Sài Gòn FFG (đương kim vô địch của giải). Được thành lập và đi vào hoạt động từ khá sớm nên điểm mạnh của Đà Nẵng FFG là sự hiểu ý và gắn kết giữa các thành viên. Tại lượt đấu Playoff Super League, Đà Nẵng FFG đã phải nhờ đến may mắn mới có thể vượt qua được KFC An Giang với tỉ số 3-2. Những chú đại bàng Đà Nẵng FFG sẽ gặp cơn bão Đà Nẵng 9XStorm 2 ngay ở lượt trận đầu tiên của giải, hứa hẹn sẽ có nhiều bất ngờ thú vị.

Đội hình thi đấu:

Lê Văn Công

DNF VanCong

Đặng Duy Nghĩa

DNF DuyNghia

Nguyễn Đức Huân

DNF DucHuan

Trần Đức Duy

DNF DucDuy

Huỳnh Khánh Duy

DNF KhanhDuy

 
King Shark Bình Dương

Một cái tên mới sẽ xuất hiện tại mùa giải này là King Shark Bình Dương. Những thành viên đến từ Thủ Đức và Bình Dương sẽ cùng thi đấu với nhau để mang cúp về với “ ông Vua Cá Mập”. Với lối đá chủ yếu xoay quanh Nhà vô địch Đông Nam Á Nguyễn Thái Bảo, các đồng đội của anh đã xuất sắc vượt qua Hà Nội Siêu Việt với tỉ số 3-0 trắng. Rất có thể, King Shark sẽ là chú ngựa ô ngáng đường các ông lớn!

Đội hình thi đấu:

Nguyễn Thái Bảo

King ThaiBao

Huỳnh Tấn Đạt

King TanDat

Đặng Nguyễn Quang Duy

King QuangDuy

Vũ Huy Thành

King HuyThanh

Phan Ngọc Sơn

King PhanNgocSon

 
Hà Nội Fighters: Niềm hy vọng của Thủ Đô Hà Nội

Là đại diện duy nhất của thủ đô Hà Nội sau khi FlyingDragonSiêu Việt lần lượt dừng chân tại vòng Playoff Super League, Hà Nội Fighters “Những chiến binh” mang theo niềm hy vọng của cộng đồng Thủ đô khi tranh tài tại Super League mùa này. Với lối chơi phóng khoảng biến ảo và đẹp mắt, Hà Nội Fighters sẽ mang đến người xem những trận đấu mãn nhãn!

Đội hình thi đấu:

Trịnh Thanh Tùng

uFs ThanhTung

Trần Tiến Mạnh

uFs TienManh

Nguyễn Bảo Hiệp

uFs BaoHiep

Đào Tuấn Vũ

uFs TuanVu

Đàm Mạnh Cường

uFs ManhCuong

 
July.N
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận