Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Các thẻ huyền thoại đương đại World XI đứng giá

TTCN cuối tháng 8 đã ghi nhận sự ổn định về giá với cả các cầu thủ đứng top vốn luôn có sự xê dịch dù chỉ rất nhỏ, các huyền thoại đương đại World XI. Vị trí top đầu vẫn không có gì thay đổi với các thẻ của Ronaldo vẫn luôn ở vị trí số 1 (290 triệu EP), Ibrahimovic (156 triệu EP) hay Ronaldinho (115 triệu EP).

Các thẻ huyền thoại trên TTCN

Cá biệt có Fernando Torres có mặt trên TTCN vào thứ 2 với giá 180 triệu EP nhưng đến giữa tuần thẻ cầu thủ này đã vắng bóng trên TTCN. Sự ổn định của các thẻ huyền thoại trên TTCN là điều có thể dự đoán trước vì nhóm cầu thủ này rất hiếm và nhu cầu của thị trường cũng không thật cao.

Một số biến động của thẻ mùa 07

Với việc nhiều game thủ mở được thẻ mùa 07 trong ngày sinh nhật FIFA Online 3, một số thẻ cầu thủ mùa 07 đã có sự giảm nhẹ về giá so với tuần trước. Tuy nhiên sự thay đổi này vẫn là không đáng kể khi mà một số thẻ mùa 07 thậm chí còn tăng giá.

Ví dụ như Henry, có giá 14 triệu 800 nghìn EP cuối tuần trước trong khi đầu tuần này đã lên giá thành 15 triệu 900 nghìn EP. Sự biến động rõ rệt về giá ở mùa 07 thể hiện ở sự sụt giá mạnh ở vài trường hợp, đó là Ferdinand, Terry Ramos.

Ferdinand sụt giá mạnh

Giá của Ferdinand giảm từ 2 triệu 100 nghìn EP tuần trước xuống còn 1 triệu EP đầu tuần này. Terry giảm từ 4 triệu 600 nghìn EP xuống còn 2 triệu EP. Ramos giảm từ 2 triệu EP xuống còn 950 nghìn EP. Mức giá sau khi sụt giá của các cầu thủ trên giữ nguyên trong tuần.

Thẻ World Cup giảm giá không đáng kể

Trong tuần trước thì đà giảm giá của các cầu thủ mùa WC đã dừng lại và từ đó đến nay không có biến động gì đáng kể. Vẫn có những sự giảm sút trên thị trường nhưng rất nhẹ và hầu như đứng yên.

Một số trường hợp như Bale tăng giá nhẹ từ 4 triệu 300 nghìn EP lên 5 triệu 200 nghìn EP. Ronaldo cũng tăng giá từ 9 triệu 400 nghìn EP cuối tuần trước lên thành 10 triệu 200 nghìn EP đầu tuần này.

Bale tăng giá

Thẻ các mùa khác ổn định

Trong tuần này giá thẻ các cầu thủ các mùa 09, 10, 13 biến động rất ít. Các cầu thủ giữ giá gần như giống cuối tuần trước và tiếp tục như vậy. Cá biệt chỉ có Torres mùa 09 tăng giá vào thứ 2 và đạt mức 29 triệu 200 nghìn EP, hơn hẳn cuối tuần trước (26 triệu 500 nghìn EP).

Torres mùa 09 là thẻ cầu thủ có nhiều biến động về giá cả

Dự đoán xu hướng thị trường tuần tới

Với việc giá cả trên TTCN đã ổn định trong một thời gian dài thì có thể trong những ngày tới xu hướng sẽ được giữ nguyên cho thẻ cầu thủ tất cả các mùa.

July.N

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận