Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

[FFOL3] Thị trường chuyển nhượng cuối tháng 9

July.N | 27/09/2014 16:09 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(Gamesao) - Sau thời gian khá dài ổn định, thị trường chuyển nhượng trong FIFA Online 3 đã bắt đầu có những thay đổi lớn trong những ngày cuối tháng 9.

Thẻ cầu thủ mùa 06 giảm giá mạnh

Trường hợp duy nhất trong số những cầu thủ được chú ý của mùa 06 không có sự giảm giá nào đáng so với tuần trước là Ronaldinho. Giá của anh vào cuối tuần trước là xấp xỉ 7,5 triệu EP trong khi đến giữa tuần này còn khoảng 7 triệu EP.

Các trường hợp khác giảm giá mạnh hơn rất nhiều. Ví dụ như Henry giảm từ 14 triệu EP xuống còn khoảng 11,5 triệu EP. Kaka giảm từ 11 triệu EP xuống chỉ còn 8 triệu EP. Totti giảm từ 11 triệu EP xuống chỉ còn 7,5 triệu EP.

Nhóm các cầu thủ có giá thấp hơn cũng giảm giá rõ rệt như Gerrard (từ 4,2 triệu giảm xuống dưới 3 triệu), hay Essien (từ 3 triệu giảm xuống còn 2 triệu). Có thể lý giải hiện tượng này là do đợt khuyến mại chuyển sò sang cash khủng mà nhà phát hành game cho ra mắt, khiến cho rất nhiều game thủ có cơ hội sở hữu những cầu thủ có giá trị mùa 06.

Ronaldinho, cái tên hiếm hoi chưa bị xuống giá mạnh của mùa 06

Ibrahimovic huyền thoại đương đại biến mất

Tuần này đánh dấu một trong những thẻ cầu thủ hot nhất game - Ibrahimovic huyền thoại đương đại World XI - biến mất khỏi TTCN. Các thẻ cầu thủ huyền thoại khác không có nhiều thay đổi, ngoại trừ sự tăng giá nhẹ của Ronaldo (lên thành khoảng 250 triệu) và Torres (lên thành khoảng 150 triệu).

Ibrahimovic World XI không còn trên TTCN

Adriano mùa 07 giảm giá không phanh

Từng được chờ đợi với một sự háo hức lớn và có giá lên tới 8 triệu EP khi mới ra mắt, nhưng giá của thẻ cầu thủ Adriano mùa 07 đã giảm giá liên tục từ đó đến nay. Tới giữa tuần này, giá của anh chỉ còn khoảng hơn 2,5 triệu EP một chút. Có lẽ chính sự kỳ vọng từ cộng đồng đã khiến cho giá của Adriano có khởi điểm cao đến vậy. Sau đó, giá của anh giảm dần về gần với giá trị thực.

Giá của Adriano hiện tại trên TTCN

Ngoài Adriano, các thẻ mùa 07 khác không có thay đổi đáng kể nào về giá.

Torres mùa 09 tăng giá

Fernando Torres là cầu thủ có giá cao nhất trên TTCN nếu không tính tới các cầu thủ huyền thoại đương đại. Giá của anh cũng biến động thất thường. Cuối tuần trước anh có giá chưa tới 24 triệu EP, nhưng đến tuần này đã tăng lên gần 26 triệu EP.

Torres mùa 09 trên TTCN chiều ngày 25/9

Mức giá khó lường của Torres mùa 09 quả thực gây ra nhiều khó khăn cho những HLV yêu thích và mong muốn sở hữu anh.

Dự báo xu hướng TTCN tuần tới

Tuần qua, không kể đến mùa 06, giá cả cầu thủ các mùa hầu như không thay đổi, ngoại trừ các trường hợp như đã nêu ở trên. Điều này có thể sẽ tiếp tục được kéo dài. Với riêng mùa 06, do đợt khuyến mại chuyển sò sang cash của nhà phát hành kéo dài đến gần hết tuần này, nên có thể giá sẽ tiếp tục giảm.

July.N

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận