Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giá cầu thủ mùa 06 tiếp tục giảm

Nếu như tuần trước chứng kiến cơn giảm giá mạnh liên tục của nhóm thẻ cầu thủ mùa 06 thì tuần này tình hình đó đã được cải thiện phần nào, tuy rằng giá vẫn tiếp tục giảm. So với tuần trước, giá cầu thủ mùa 06 tuần này giảm một ít, và có thể đã đi vào ổn định.

Duy nhất có trường hợp Henry, vốn đã giảm giá chỉ còn khoảng 10 triệu EP cuối tuần trước, nay tăng lên gần đạt mức 12 triệu EP.

Henry là trường hợp hiếm hoi tăng giá của mùa 06

Mặc dù giá cầu thủ mùa ’06 vào thời điểm hiện tại vẫn đang có xu hướng giảm, nhưng các HLV đã có thể cân nhắc để mua về cho đội hình của mình những danh thủ như Totti, Kaka hay Ronaldinho. Bởi một khi giá xuống mức thấp nhất, số lượng cung sẽ ít đi, lượng cầu sẽ nhiều lên, tới lúc đó việc giá của thẻ mùa ’06 tăng mạnh là điều khó tránh khỏi.

Giá cầu thủ World XI, World Cup tăng nhẹ

Các ngôi sao của loại thẻ World XI như Ronaldo, Ibrahimovic, Torres, Drogba đều có sự tăng giá nhẹ so với tuần trước. Đặc biệt, Ibrahimovic bỗng nhiên xuất hiện rất nhiều trên TTCN, trái ngược hoàn toàn với việc chỉ có 1,2 hay thậm chí vắng bóng trên TTCN trong những tuần trước đó.

Giá của siêu tiền đạo người Thụy Điển hiện đang dao động trong khoảng 130,000,000 EP.

Ibrahimovic World XI xuất hiện nhiều trên TTCN tuần này

Vấn đề trên cũng xảy ra tương tự với loại thẻ có chỉ số trung bình cao nhì game, thẻ World Cup.

Một tuần không có nhiều biến động với nhóm thẻ cầu thủ này, vốn từng trải qua giai đoạn giảm giá không phanh cách đây chưa lâu. Sau khi ổn định, giá nhóm cầu thủ World Cup dao động rất ít, và nhìn chung có tăng trong tuần này.

Giá cầu thủ World Cup tăng nhẹ

Cụ thể, giá của CR7 vào đầu tiên tăng 500,000 EP so với tuần trước, từ 13 triệu lên 13,5 triệu. Nhưng đến cuối tuần, giá của anh lại giảm xuống 13triệu. Bale World Cup giữ giá khoảng 6 triệu từ tuần trước tới tuần này.

Giá cầu thủ các mùa khác giảm nhẹ

Giống như mùa World Cup, giá cầu thủ các mùa 07, 09, 10, 13 ít biến động trong thời gian qua. Nhưng trái ngược mùa World Cup, giá cầu thủ các mùa này lại có sự giảm (dù ít) trong tuần này.

Giá cầu thủ các mùa khác giảm nhẹ

Drogba ’10 giảm từ 16 triệu xuống 15 triệu, Ibra ’09 giảm từ 13 triệu xuống 12 triệu, Ronaldinho ‘07 đứng giá 14 triệu ở tuần này chính là những bằng chứng rõ ràng nhất về việc không có sự thay đổi giá rõ rệt ở thẻ cầu thủ các mùa giải

Dự đoán xu hướng thị trường tuần tới

Xu hướng TTCN tuần tới có vẻ như vẫn sẽ bình lặng, không có nhiều biến động. Tuy nhiên, với việc FIFA Online 3 vừa cập nhật một loạt sự kiện, tính năng mới trong bản cập nhật ngày 1/10 thì rất có thể sẽ có một số tác động đến TTCN. Chúng ta hãy cùng chờ xem liệu lần cập nhật này có tạo nên sóng gió hay không.

July.N

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận