Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sự xuất hiện của các “bom tấn”

Thị trường chuyển nhượng đầu tháng 8 đã chứng kiến sự xuất hiện của một loạt hàng "khủng” như CR7, Drogba, Ronaldinho và Henry... Trong đó, quả bóng vàng 2013 Cristiano Ronaldo vẫn tỏ ra nổi trội dù là ngoài đời thực hay trong FIFA Online 3 với thẻ World XI có giá rơi vào khoảng từ 280 - 285 triệu EP.

Ronaldo World XI trên TTCN

Tuy nhiên, đến cuối tuần, thẻ cầu thủ này đã sạch bóng trên TTCN, chứng tỏ sức hút của nó là vô cùng lớn bất chấp giá rất cao.

Những cú đập thẻ “huyền thoại”

Tuần qua cộng đồng còn được chứng kiến những màn ép thẻ “thần thánh” với nguyên liệu là thẻ huyền thoại đương đại World XI. Các màn ép thẻ này chắc chắn mang lại nhiều cơn đau tim cho chủ nhân của chúng, nhưng nếu ép lên và bán ra thì chắc chắn sẽ gây “bão” trên TTCN.

Giá cầu thủ các mùa tăng nhẹ

Sau cơn bão giá vào những ngày đầu tháng 8 do sự “đổ bộ” của loạt EP chuyển từ GP sang, TTCN những ngày qua có xu hướng cân bằng hơn. Vào ngày 4/8 đầu tuần, giá các cầu thủ hàng top của các season nhìn chung đều giảm so với giá ngày 1/8 khoảng 10% đến 20%. Tuy nhiên đến giữa tuần giá đã tăng trơ lại vài %. Cá biệt có trường hợp của Torres ss09, giá ngày 6/8 tăng đến 25% so với ngày 4/8.

Fernando Torres ss09 trên TTCN ngày 7/8

Giá cầu thủ mùa WC giảm

Cũng như các thẻ cầu thủ các mùa, giá cầu thủ mùa WC có sự gia tăng đột biến vào ngày mùng 1 và mùng 2 tháng 8. Đến ngày mùng 4 đầu tuần, giá cầu thủ mùa WC bắt đầu giảm, có khi giảm tới 20%.

Đến ngày 6/8, giá cầu thủ mùa WC tiếp tục giảm, thậm chí còn giảm mạnh hơn. Có thể giải thích sự sụt giảm này là do sự xuất hiện của các hộp tháng 8 trong cửa hàng và trao quà bù cho các HLV gặp lỗi trong sự kiện “Món quà bất ngờ”.

Pogba đã giảm giá nhiều so với con số gần 18 triệu EP vào ngày 1/8

Các thẻ mùa 13 ổn định

Sau khi giảm giá so với những ngày đầu tháng 8, các thẻ cầu thủ mùa 13 của các cầu thủ top (Ronaldo, Ibrahimovic, Gareth Bale...) có sự biến động không đáng kể và xu hướng này có thể sẽ duy trì trong những ngày tới.

Ibrahimovic mùa 13 đang có sự ổn định về giá

July.N

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận