Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Các thẻ cầu thủ mùa ‘06

Một loạt những danh thủ mùa 06 đã xuất hiện trên TTCN. Do đây đều là những danh thủ nổi danh trong quá khứ và được nhiều người mến mộ nên giá cả cũng không hề rẻ chút nào.

Một số tên tuổi được mong chờ có giá thuộc hàng top như Henry (14 triệu), Kaka (10 triệu, sau khi đã đạt mốc 13 triệu cuối tuần trước), Totti (9 triệu 500 nghìn), Eto’o (8 triệu), Ronaldinho (7 triệu).

Đặc biệt có trường hợp của Cristiano Ronaldo đạt giá 8 triệu 500 nghìn EP vào ngày thứ 2 nhưng đã tụt xuống 2 triệu EP vào giữa tuần.

C.Ronaldo mùa 06 có giá sau khi ổn định là 2 triệu EP

Các thẻ cầu thủ World XI đứng giá

Suốt một tuần hầu như không hề có biến động gì ở mảng các huyền thoại đương đại World XI. Đây là điều dễ hiểu khi mà nguồn cung và cả nguồn cầu các thẻ cầu thủ này là rất ít. Cao giá nhất vẫn là Ronaldo (khoảng 280 triệu EP), tiếp đến là Torres (180 triệu EP) và Ibrahimovic (150 triệu EP).

Các thẻ World XI đứng giá

Thẻ cầu thủ các mùa biến động nhẹ

So với tuần trước, nhìn chung các thẻ cầu thủ có giá giảm nhẹ. Đa phần thị trường giảm giá không đáng kể, tuy nhiên vẫn có một số trường hợp cá biệt giá giảm rõ rệt, đặc biệt là ở các thẻ mùa 09. Ví dụ như Chiellini 09 có giá giảm từ 4 triệu EP tuần trước còn 3 triệu 100 nghìn EP tuần này, hay Ronaldo 09 giảm từ 3 triệu 100 nghìn EP xuống 2 triệu 500 nghìn EP.

Torres 09 giảm giá nhẹ

Cầu thủ nổi tiếng là có giá ổn định như Torres 09 cũng đã giảm từ 27 triệu EP cuối tuần trước còn 25 triệu EP vào giữa tuần này.

Các cầu thủ mùa 09 có giá giảm đáng kể nhất, nhưng vẫn khá ổn định

Dự đoán xu hướng thị trường tuần tới

Rõ ràng là sau một tuần bình lặng như thế này thì khó có thể hy vọng những biến động lớn trong tuần tới. Tuy nhiên, tuần tới các cầu thủ 06 sẽ tiếp tục được fix giá và sẽ là tâm điểm của thị trường chuyển nhượng trong FO3. Hãy cùng chờ xem sau khi đi vào ổn định hẳn thì diện mạo của các thẻ mùa 06 này sẽ là như thế nào.

July.N

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận