Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

[FFOL3] Thị trường chuyển nhượng nửa cuối tháng 7

July.N | 01/08/2014 08:08 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(Gamesao) - Sau những cơn sốt trong khoảng thời gian World Cup 2014 diễn ra, thị trường chuyển nhượng đã dần ổn định lại vào đầu tháng 7. Tới nửa cuối tháng 7 thì TTCN đã trở lại trạng thái như trước kia. Nhưng liệu có phải "trời lặng gió trước cơn bão"?

Thẻ World Cup hạ nhiệt, xuất hiện nhiều hơn thẻ +5

Ngoại trừ những thẻ tốt nhất, có chỉ số cao không kém so với thẻ huyền thoại đương đại là mấy mà giá lại hợp lý như thẻ World Cup của CR7, Bale, Messi hay Pogba, các thẻ WC khác ngay từ loại khá trở xuống đều đã chững lại sau một đợt tăng giá nhẹ khi chuỗi sự kiện mừng tân vương diễn ra. Điều này có thể lý giải bởi thẻ WC đã trải qua hơn một tháng ra mắt kể từ khi vòng Chung kết Cúp bóng đá Thế giới ở Brazil bắt đầu diễn ra và đa phần các HLV đã tìm được cho mình những thẻ cầu thủ WC ưng ý. 

Các thẻ WC hàng top không biến động quá nhiều

Nhiều HLV cũng đã tranh thủ gom hàng để ép thẻ thử vận may, khiến thẻ WC +5 đã xuất hiện nhiều hơn trên thị trường. Mặc dù giá cả có phần đắt đỏ hơn so với các thẻ mùa giải, nhưng với chỉ số ấn tượng và việc sẽ được cộng điểm với tính năng team color sắp ra mắt, thẻ WC +5 vẫn là một lựa chọn không tồi cho các HLV có tiềm lực về tài chính.

Thẻ Huyền thoại đương đại: Giá đã giảm, nhưng vẫn khó tiêu thụ

Mặc dù đã xuất hiện nhiều hơn trên thị trường chuyển nhượng, cộng với việc giá thành đã có phần hạ nhiệt so với những ngày trước, nhưng thẻ WXI vẫn khá khó tìm đầu ra. Một phần vì các HLV đã tiêu tốn một lượng EP không nhỏ vào thẻ WC trước đó, mặt khác không có nhiều người sẵn sàng bỏ ra số tiền quá lớn lên đến hàng chục đến hàng trăm triệu EP chỉ để lấy một hoặc vài cầu thủ, trong bối cảnh khó khăn chung về tài chính cả trong và ngoài game.

Thẻ HTĐĐ hàng top rất khó có được đầu ra nhanh chóng

Các thẻ mùa giải 07, 09 ổn định, thẻ  mùa giải 10 giảm mạnh dịp cuối tuần

Với sự kiện nhận thẻ +2 đến +5 ngẫu nhiên vào những ngày cuối tuần, một lượng thẻ mùa giải 10 khổng lồ đã được đăng bán trên thị trường chuyển nhượng, phổ biến từ các mức chỉ số 70 đến 75.

Ở phân khúc này, tất cả các thẻ đều giảm khá mạnh, và sức mua cũng rất đáng kể khi nhiều HLV tranh thủ tậu cho mình những cầu thủ ưng ý giá phải chăng. Ở các thẻ có chỉ số cao thì lại không có nhiều biến động. Trong khi đó, thẻ hai mùa giải 07 và 09 không ghi nhận nhiều thay đổi về giá lẫn số lượng.

Nhiều thẻ mùa giải 10 +5 chỉ số tốt đang có giá khá hấp dẫn

Thẻ mùa giải 13: Sức hút chỉ đến từ các tân binh.

Phải hơn nửa tháng nữa mùa giải mới mới bắt đầu, và thị trường chuyển nhượng mùa hè vẫn còn khá lâu mới kết thúc, nên sự quan tâm của các HLV chỉ đến từ những tour du đấu của các ông lớn, nơi các tân binh ra mắt và được kiểm chứng phần nào.

Qua một vài trận đấu đã qua, một số cầu thủ có màn thể hiện tích cực như Herrera, Luke Shaw, hay các bản hợp đồng bomb tấn như James Roriguez, Fabregas thu hút được ít nhiều sự chú ý của các HLV, vài cầu thủ có giá khá cao nhưng không có hàng để mua, điều này hứa hẹn còn diễn ra thường xuyên hơn khi thị trường chuyển nhượng mùa hè đi vào giai đoạn quyết định.

Herrera thẻ 13 là điển hình của cơn sốt tân binh

Sự biến động về giá đã được dự báo trước?

Sắp tới, NPH FIFA Online 3 sẽ tiến hành trao thưởng EP từ sự kiện dự đoán tỉ số các trận đấu World Cup. Với việc một lượng lớn EP được đưa vào các tài khoản của HLV như vậy thì chắc hẳn sẽ gây ra một cơn bão giá vô cùng lớn.

Không chỉ thẻ siêu sao các mùa giải...

Những tên tuổi nổi tiếng như CR7, Drogba, Ibrahimovic,... có giá trị ở tất cả các mùa giải sẽ đồng loạt lên giá. Bên cạnh đó, những cầu thủ mới đang nổi trong thời gian gần đây như P. Pogba, hay J. Rodriguez và một số cầu thủ khác mùa World Cup đang được các HLV ưa dùng giá cũng có xu hướng sẽ tăng nhẹ.

… mà các thẻ Cầu thủ được ưa dùng dự kiến cũng sẽ tăng mạnh

Đó là tương lai có thể dự đoán trước của Thị trường Chuyển nhượng trong FIFA Online 3. Lời khuyên của tác giả đó là: Hãy sớm ổn định đội hình, mua sắm về cho mình những cầu thủ cần thiết trước khi “cơn bão” kéo đến. Hãy “xác định” cho mình rằng trong thời gian tới khi lên TTCN là phải cân nhắc thật kỹ lưỡng khi quyết định mang bất kỳ cầu thủ nào về đội hình của mình, cụ thể ở đây là các siêu sao.

July.N

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận