Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau vòng 3 Super League mùa hè, các vị trí trên BXH không có quá nhiều thay đổi. Những ứng cử viên sáng giá tiếp tục chiến thắng, giành trọn vẹn 3 điểm vào bảo toàn chắc chắn vị trí dẫn đầu. Trong khi đó cuộc đụng độ giữa các vị trí cuối bảng lại có kết quả hòa nên vẫn ngậm ngùi ở top cuối. Vòng 4 liệu có sự bứt phá nào?

Thể thức đấu đơn 1v1

Biện Tấn Nhất Huy vs Phạm Tường Thành

Tường Thành đang thành công cùng sơ đồ chiến thuật khá lạ (3-5-1-1), 7 điểm sau 3 vòng đấu và đang song hành cùng Quang Tuấn ở đầu BXH là minh chứng cho điều đó.

Với phong độ này, Tường Thành là một ứng cử viên cho giải lần 2

Chắc chắn Tường Thành không dừng lại mà sẽ tiếp tục chinh phục những thử thách cao hơn, trước mắt là Nhất Huy, một trong những HLV chỉ biết hòa từ đầu giải. Tường Thành rất giỏi tấn công và chiến thắng, còn Nhất Huy lại là chuyên gia cầm hòa, ai sẽ cao tay hơn ở trận đấu sắp tới?

  • Dự đoán: Tỉ số hòa

Cao Tuấn Ngọc vs Nguyễn Lê Quang Tuấn

Tương tự cặp đầu tiên, Tuấn Ngọc và Quang Tuấn bước vào trận đấu này với vị thế rất khác nhau. Tuấn Ngọc thi đấu không phải tệ nhưng lại thiếu sự ổn định cần có khi dẫn bàn trước, dẫn đến những trận hòa đáng tiếc và đành hài lòng với chuỗi 3 vòng đấu hòa liên tiếp.

Quang Tuấn thì ngược lại, anh thi đấu tuyệt vời và điềm tĩnh khi dẫn bàn, rất  biết cách áp đặt thế trận và nghiền nát đối thủ. Tuấn Ngọc cần phải rất cố gắng nếu mong giành được điểm trước Quang Tuấn.

  • Dự đoán: Quang Tuấn thắng

Nguyễn Thái Bảo vs Lê Nhật Khánh

Thái Bảo đang ở trên Nhật Khánh với cách biệt 1 điểm, tuy nhiên câu chuyện của cả 2 rất khác nhau.

Nhật Khánh phải liên tục gặp khó khi đối đầu với những đối thủ mạnh và chật vật tìm kiếm tiếng nói thì Thái Bảo lại đánh rơi chiến thắng rất đáng tiếc. Phong độ của nhà ĐKVĐ Đông Nam Á đang rất phập phù, đó là một tia sáng cho Nhật Khánh tìm điểm.

Một dấu hỏi lớn về phong độ của Đương Kim Vô Địch Đông Nam Á

Tuy nhiên Nhật Khánh vẫn nên chơi cẩn trọng hết sức vì có thể bị Thái Bảo đánh bại rất dễ dàng trong những tình huống nhỏ nhất.

  • Dự đoán: Thái Bảo thắng

Nguyễn Nhật Trúy vs Lê Trần Hoài Phúc

Nhật Trúy đang bế tắc sau vòng 3, còn Hoài Phúc lại có một cú hích lớn với thắng lợi trước Thái Bảo. Nhưng không gì là không thể xảy ra trong cặp đấu này, bản lĩnh sẽ là thử thách lớn nhất cho cả hai.

Nhật Trúy buộc phải khởi sắc và quyết tâm hơn để tiếp tục chiến đấu cho phần còn lại, trong khi Hoài Phúc có thể thừa thắng xông lên, trở thành ngựa ô của giải đấu cũng không chừng? Hãy xem 2 HLV này thể hiện trong cặp đấu cuối cùng của vòng 4.

  • Dự đoán: Nhật Trúy thắng

Thể thức đấu đội

Đà Nẵng 9x Storm 2 vs Đà Nẵng 9x Storm 1

Đều nhận những kết quả không tốt ở vòng 3, 2 người anh em của thành phố Đà Nẵng buộc phải đối đầu nhau để tìm điểm bức phá. Người đàn anh Storm 1 có lợi thế lớn hơn bởi kinh nghiệm, sự gắn kết và lối chơi thanh thoát khó nắm bắt.

DN9S1 sẽ đối xử với người anh em của họ ra sao?

Storm 2 dù hiểu rõ “gà nhà” nhưng có lẽ sẽ rất khó để có điểm. Tuy nhiên không loại trừ họ sẽ chia điểm vì bắt bài nhau quá kỹ do đã quá hiểu nhau.

  • Dự đoán: Đà Nẵng 9x Storm 1 thắng.

Sài Gòn FFG vs KingShark Bình Dương

KingShark Bình Dương khá lận đận trong lần đầu tiên lên chuyên. Tuần trước, người hàng xóm Sài Gòn 4Eve đã chiến thắng thuyết phục trước KingShark, và những đối thủ lần này của họ cũng đanh đá không kém. Nhất là khi Sài Gòn FFG vừa chia điểm và rất khao khát chiến thắng đầu tay.

KingShark Bình Dương phải trông đợi rất nhiều từ Thái Bảo, nhưng liệu phong độ của anh có kịp trở lại để gánh trên vai trọng trách rất lớn phía trước?

  • Dự đoán: Sài Gòn FFG thắng

Sài Gòn 4Eve vs Đà Nẵng United

Cả hai đều có 3 điểm trọn vẹn ở vòng 3, khí thế của hai đội đang lên rất cao, đây xứng đáng là trận Super Match giữa 2 đội trong chiều thứ bảy. Một thế trận khó đoán và không thể lường trước những bất ngờ. Chiến thắng sẽ định đoạt rất nhiều thứ, cả số phận của những đội còn lại ở Super League.

DNU đang có phong độ khá khủng và không dễ cản họ vào lúc này

  • Dự đoán: Hai đội chia điểm.

Hà Nội Fighters vs Đà Nẵng FFG

Cùng chung hoàn cảnh với KingShark Bình Dương, Hà Nội Fighters vẫn vững vàng ở… nửa sau BXH. Đối thủ của họ sắp tới là một đội mạnh từ Đà Nẵng. Thế trận dự đoán sẽ vô cùng khó khăn cho đại diện Thủ Đô khi mà chênh lệch về bản lĩnh là khá lớn. Hãy cùng chúc họ có được sự thành công để mong giành điểm trong vòng 4.

  • Dự đoán: Đà Nẵng FFG thắng.

July.N

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận