Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

FIFA Online 3 cập nhật tính năng Team Color cho câu lạc bộ

July.N | 30/09/2014 16:47 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Trước đây tính năng Team Color chỉ dành riêng cho các đội tuyển quốc gia. Với việc cập nhật tính năng này cho các câu lạc bộ, FIFA Online trong tháng 10 sẽ có khá nhiều biến động.

Trước khi FIFA Online 3 cập nhật những chức năng mới cho Team Color, hãy cùng phân tích xem, tính năng Team Color trong tương lai tác động như thế nào đến những đội bóng được sử dụng nhiều nhất trong game hiện nay: Manchester United, Real Madrid và Barcelona.

Manchester United

Tính năng Team Color sẽ cộng thêm cho các cầu thủ MU thêm [2 điểm tạt bóng] và [3 điểm cướp bóng] khi có từ 6-10 cầu thủ MU trên sân, và thêm [1 điểm cho tất cả các chỉ số] (bên cạnh điểm tạt bóng và 3 điểm cướp bóng) khi cả 11 cầu thủ trên sân đều là cầu thủ MU.

Cần chú ý rằng không giống như tính năng Team Color cho đội tuyển quốc gia chỉ có tác dụng với thẻ cầu thủ World Cup, tính năng Team Color cho CLB có tác dụng với [thẻ cầu thủ tất cả các mùa].

Những chỉ số mà các cầu thủ MU được cộng thêm nhờ tính năng Team Color

Các chỉ số được cộng thêm phản ánh đúng chất lối chơi của MU: Lối đá chồng biên kiểu Anh truyền thống và tranh cướp bóng quyết liệt. Hưởng lợi nhất từ sự cộng thêm chỉ số này là các tiền vệ cánh và các trung vệ, khi những pha tạt bóng hay cướp bóng sẽ tốt hơn rất nhiều.

Cristiano Ronaldo mùa 06 được cộng thêm chỉ số

Đội hình MU với tính năng Team Color

Trong đội hình của M.U hưởng tính năng Team Color này ta thấy có sự xuất hiện của Cris Ronaldo mùa ’06 bởi đây là mùa giải mà CR7 vẫn đang còn thi đấu cho Quỷ đỏ ngoài đời.

Điều mà tác giả muốn đề cập ở đây, đó là tùy thuộc vào từng mùa giải thi đấu cho CLB nào, mà cầu thủ sẽ được hưởng Team Color tương ứng. Có nghĩa rằng, nếu người chơi thay thế CR7 mùa ’06 bằng CR 7 mùa ’13 (đang thi đấu cho Real) thì Team Color 11 cầu thủ của M.U sẽ bị phá vỡ.

Real Madrid

Với Real Madrid, tính năng Team Color sẽ cộng cho các cầu thủ [2 điểm rê bóng], [2 điểm sút xa] và [3 điểm thủ môn phản xạ] (khi có từ 6-10 cầu thủ Real trên sân), cũng như thêm [1 điểm cho toàn bộ các chỉ số] khi cả 11 cầu thủ trên sân đều là người của Real.

Những chỉ số được cộng thêm cho các cầu thủ Real

Lối chơi hoa mỹ của Real Madrid sẽ được hưởng lợi thêm từ tính năng Team Color. Những pha đi bóng và sút xa của các cầu thủ Real sẽ trở nên muôn phần nguy hiểm. Những Ronaldo, Bale, Benzema...đã chất nay càng có nhiều khả năng đe dọa cầu môn đối phương hơn khi được hưởng tính năng Team Color.

Bale được cộng thêm chỉ số

Đội hình Real Madrid với tính năng Team Color

Barcelona

Những HLV ưa thích lối chơi ban bật Tiki-taqua của Barca chắc chắn sẽ hài lòng với những chỉ số được cộng thêm cho đội bóng con cưng của mình là [+3 điểm tầm nhìn] và [+2 điểm chuyền ngắn] khi có từ 6-10 cầu thủ Barca trên sân. Đương nhiên, thêm [+1 điểm nữa cho toàn bộ các chỉ số] khi cả 11 cầu thủ trên sân đều là cầu thủ Barca.

Các chỉ số được cộng thêm của Barcelona

Những siêu sao hàng tiền vệ như Ronaldinho, Xavi, Iniesta...sẽ càng sắc bén và hiệu quả hơn với những chỉ số cộng thêm này. Những pha ban bật hay những đường chọc khe của Barca giờ đây sẽ chính xác và nguy hiểm hơn, hứa hẹn những trận đấu có nhiều bàn thắng khi các HLV sở hữu đội hình Barcelona được hưởng tính năng Team Color.

Eto’o mùa 06 được cộng thêm chỉ số

Đội hình Barcelona với tính năng Team Color

Quả thực tính năng Team Color sắp được nâng cấp hứa hẹn sẽ đem lại cho các CLB rất nhiều điều thuận lợi, phù hợp lối chơi và bản sắc riêng của từng đội. Người chơi giờ đây sẽ có thêm tự tin khi xây dựng những đội hình yêu thích của mình.

July.N

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận