Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Fifa Online 3 và LMHT sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV Thể Thao từ 21/6

July.N | 21/06/2014 07:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(Gamesao) - Bắt đầu từ hôm nay 21/6, các trận đấu trong khuôn khổ giải Garena Premier League (GPL) cùng Dell Championship Serie A (DCS A) của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại và giải Super League của bộ môn FIFA Online 3 sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV Thể thao từ 15h -18h chiều thứ Tư đến Chủ Nhật hàng tuần.

Hôm qua 20/6/2014, công ty Cổ phần Phát triển Thể thao Điện tử Việt Nam (Vietnam Esports) đã công bố chương trình hợp tác truyền hình trực tiếp thể thao điện tử cùng Đài Truyền hình TP.HCM (HTV).

Theo đó, một số trận đấu thể thao điện tử đáng chú ý nhất trong khuôn khổ giải Garena Premier League (GPL) cùng Dell Championship Serie A (DCS A) của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại và giải Super League của bộ môn FIFA Online 3 sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV Thể thao từ 15h -18h chiều thứ Tư đến Chủ Nhật hàng tuần.

Trong đó từ thứ Tư đến thứ Sáu là những trận đấu thuộc giải thể thao điện tử chuyên nghiệp quốc tế Garena Premier League (GPL) Hè 2014 của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại. Dự kiến HTV Thể thao sẽ phát tối thiểu 18 trận đấu (chưa bao gồm 3 trận của vòng loại tham dự chung kết thế giới mùa 4). 

Hai giải thể thao điện tử chuyên nghiệp nội địa Dell Championship Serie A và Super League sẽ được kênh HTV Thể Thao truyền hình trực tiếp từ 15h đến 17h chiều thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần. Giải Super League của bộ môn bóng đá điện tử FIFA Online 3 sẽ được phát từ 15h-16h. Giải DCS A của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại sẽ tiếp nối ngay sau đó, từ 16h-17h. Dự kiến, HTV Thể thao cũng sẽ phát trực tiếp 18 trận (bao gồm chung kết và bán kết) cho mỗi giải. 

Ngoài ra, tất cả các trận của cả 3 giải bao gồm: GPL Hè 2014, DCS A và Super League sẽ được streaming trực tiếp và phát lại tại www.VETV.vn

Dự kiến, những trận đấu đầu tiên thuộc giải DCS A của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại sẽ được lên sóng vào 15h ngày thứ Bảy 21/6 tới trên kênh HTV Thể Thao.

Ông Nguyễn Hoàng Vinh, Giám đốc Vietnam Esports TV (www.VETV.vn) thuộc Vietnam Esports cho biết: “Việc hợp tác với Đài Truyền hình TP.HCM  (HTV) đánh dấu bước phát triển mới của VETV nói riêng và nền thể thao điện tử nước nhà nói chung. Khán giả yêu mến bộ môn thể thao đầy mới mẻ này sẽ có dịp được thưởng thức rộng rãi các trận đấu Liên Minh Huyền Thoại và FIFA Online 3 hấp dẫn trong nước và quốc tế trên cáp truyền hình HTV Thể thao với chất lượng cao cũng như loại bỏ được các vấn đề hay gặp phải với đường truyền Internet.”

Nguyễn Thanh Mai, Phó Ban Thể Thao Đài Truyền hình TP.HCM chia sẻ: “Thể thao điện tử được coi là một môn thể thao hiện đại và HTV thấy có trách nhiệm tuyên truyền và quảng bá môn này đến giới trẻ, thu hút các bạn trẻ đến với các hoạt động thể thao giải trí lành mạnh, góp phần giảm thiểu tệ nạn xã hội...Từ những thử nghiệm ban đầu, thăm dò thị hiếu khán giả, HTV hy vọng khán giả sẽ đón nhận và cảm thụ được sự hấp dẫn của Thể thao điện tử. Qua đó góp phần thúc đẩy môn thể thao này phát triển tại Việt nam.”

Các bạn có thể xem video giới thiệu 3 giải thể thao điện tử chuyên nghiệp được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV Thể thao có tại đây

Về HTV Thể thao

HTV Thể Thao là kênh chuyên thể thao của Đài Truyền hình TP.HCM (HTV). Đây là kênh truyền hình duy nhất của Thành phố Hồ Chí Minh phát sóng các giải thể thao từ trong nước đến quốc tế với những chương trình bình luận đặc sắc. 

Về Vietnam Esports TV

Vietnam Esports TV (VETV) thuộc công ty Vietnam Esports cung cấp nội dung thi đấu thể thao điện tử trên nền tảng Internet tại địa chỉ http://www.vetv.vn. Với gần 700.000 người đăng ký và hơn 20 triệu lượt xem hàng tháng, VETV là kênh truyền hình thể thao điện tử trực tuyến số 1 hiện nay trong khu vực Đông Nam Á.

July.N

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận